The Incredible Adventures of Van Helsing II – CODEX [Action | 2014] | Vaphim.com

The Incredible Adventures of Van Helsing II – CODEX [Action | 2014]

The Incredible Adventures of Van Helsing II - CODEX [Action | 2014]

Game -
Xếp hạng:
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
10
i9770_the_incedible_advantures_of_van_helsing_ii

Thông tin

Nội dung:

The Incredible Adventures of Van Helsing II – CODEX

Tựa game: The Incredible Adventures of Van Helsing II
Thể loại: Action, Adventure, Indie, RPG
Phát triển: NeocoreGames
Phát hành: NeocoreGames
Ngày phát hành: May 22, 2014
Kích thước: 20 GB

Giới thiệu:
The Incredible Adventures of Van Helsing II là phần tiếp theo của The Incredible Adventures of Van Helsing – một game hành động nhập vai được phát triển bởi Neocore Games. Game tập trung vào những thử thách của Van Helsing khi còn trẻ, con trai của một thợ săn ma cà rồng huyền thoại Abraham Van Helsing.

Mặc dù được dựa trên nhân vật trong bộ tiểu thuyết Dracula nổi tiếng của nhà văn Bram Stoker, The Incredible Adventure of Van Helsing khi ra mắt hồi tháng 6 năm ngoái lại không để lại được nhiều ấn tượng trong mắt giới gamer bởi một lối chơi mờ nhạt gần như sao chép từ các tựa game nhập vai nổi tiếng khác như Diablo, Torchlight.

The Incredible Adventure of Van Helsing 2 không quá khác biệt so với người tiền nhiệm, từ giao diện item, animation nhân vật cho tới phông chữ thông báo. Với một thời gian phát triển ngắn như vậy, có lẽ cũng không thể đòi hỏi nhiều ở hãng Neocore Games và phiên bản lần này chắc chắn cùng khó mà vượt qua cái bóng của một tựa game nhập vai trung bình mà phần đầu tiên để lại.

Bỏ qua những nhược điểm ở phiên bản đầu tiên mà nhiều khả năng vẫn sẽ tồn tại như ở The Incredible Adventure of Van Helsing 2 như thiết kế NPC cẩu thả, lối chơi tuyến tính đơn điệu, đây vẫn là một lựa chọn dành cho những ai yêu thích thể loại nhập vai chặt chém trên PC.

The Incredible Adventures of Van Helsing II – CODEX

Trailers & Videos

Trailers
x
i9770_the_incedible_advantures_of_van_helsing_ii

The Incredible Adventures of Van Helsing II - Gameplay Trailer

Images

x