Super Bunny Man | Vaphim.com

Super Bunny Man

Super Bunny Man

Game -
Xếp hạng:
(1 votes, average: 2,00 out of 10)
Loading...
2
c83f60b35e33aaeeeef74a89bea0edf5a67152cc

Thông tin

  • Storage: 200 MB available space
  • DirectX: Version 11
  • Memory: 2 GB RAM
  • OS: Windows 7

Nội dung:

Super Bunny Man được phát triển bởi Catobyte và được xuất bản bởi Catobyte Ltd. Nó được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2017.
Trò chơi hay nhất về một anh chàng trong trang phục thỏ nhảy qua những hố sâu, vượt qua thời gian và không gian trên một hành trình đầy thử thách để tìm kiếm một thứ gì đó không cụ thể sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng .
Chế độ Deathmatch: Cùng nhau kết nối với tối đa 4 người chơi ở chế độ deathmatch nhiều địa phương! Đá họ ra khỏi vách đá, kéo chúng vào gai, phá vỡ cổ của họ!
Vật lý dựa trên nhân vật và thế giới: Kiểm soát chủ của trang phục thỏ để có được nhanh hơn và mạnh mẽ hơn!

Super Bunny Man là một platformer coop dựa trên vật lý, nơi bạn sử dụng cán, nhảy và nắm lấy để vượt qua thử thách. Đánh bại các cấp độ, tấn công thời gian, tìm cà rốt ẩn, tất cả trong khi né tránh gai, tảng đá, cạm bẫy, và những thách thức khác tính năng: chế độ chiến dịch: 30 cấp độ thách thức kích thích, trải rộng trên 3 thế giới tuyệt vời (đến sớm hơn)! Chơi chúng trong singleplayer, hoặc lập nhóm với một người bạn cho chế độ hợp tác 2 người chơi (hoặc không hợp tác)! Mọi cấp độ có thêm thách thức ngoài việc hoàn thành: thách thức thời gian tấn công: chứng minh kỹ năng của bạn trên mọi cấp độ với một cuộc đua chống lại đồng hồ! Thử thách cà rốt: Một củ cà rốt được đặt ở đâu đó trên mọi cấp độ. Tìm nó và mang nó theo bạn đến hố sâu! Cao trong Vitamin-C!

Trailers & Videos

Trailers
x
c83f60b35e33aaeeeef74a89bea0edf5a67152cc

Trailer Super Bunny Man

Images

x