Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng | Vaphim.com

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng ( 2017 )

Huang Fei Hong ( 2017 )

Cổ Trang, Hành Động, Hongkong, Huyền Bí, Lãng Mạn, Lịch Sử, Phim, Phim Bộ, Phim Bộ Hongkong, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Tài Liệu, Trung Quốc, Võ Thuật -
Xếp hạng:
(No Ratings Yet)
Loading...
post

Thông tin

  • Đất nước: China
  • Năm: 2017
  • Ngôn ngữ: Chinese
  • Diễn viên: Haden Kuo, Ryan Zheng, Elane Zhong
  • Mã IDMB: 6401764

Nội dung:

Hoàng Phi Hồng là tông sư của giới võ thuật Lĩnh Nam, cũng là một vị danh y, luôn mang hoài bão với cuộc đời, cuộc đời của Hoàng Phi Hồng mang rất nhiều truyền kỳ. Thời niên thiếu, ông luôn hết mình chiến đấu ở Đài Loan, ông cùng Hắc Kỳ quân của lãnh đạo Lưu Vĩnh Phúc và các dũng sĩ của tộc Trại Đức Khắc của Đài Loan đã cùng nhau chống lại cuộc xâm lăng của quân Nhật, và trở thành vị anh hùng cái thế bảo vệ nước nhà.

Về Quảng Châu, ông mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm, và lại bước tiếp con đường hành nghề y, và không dạy võ nữa. Tuy nhiên, giang hồ luôn tranh đấu không ngừng nghỉ đã buộc ông phải rơi vào tình cảnh đánh nhau sinh tử nhưng nó cũng đưa ông lên là người giỏi nhất trong giới võ thuật. Ông nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, nhưng “Thiết Mã Lưu” – vị anh hùng âm thầm giết những quan tham lại tái xuất trên giang hồ. Và rồi xuất hiện một trận chiến giữa hai vị anh hùng “ngoài sáng” và “trong tối”. Nhưng sau cuộc chiến này lại ẩn chứa một âm mưu động trời, những cuộc chiến có một không hai này đã khiến Hoàng Phi Hồng trở thành quốc sĩ vô song bất bại.

x