Ngôi Nhà Ma Ám | Vaphim.com

Ngôi Nhà Ma Ám ( 2017 )

Ghost House ( 2017 )

Huyền Bí, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Phim, Phim Lẻ, Rùng Rợn, Tâm Lý, Thuyết Minh Tiếng Việt, Viễn Tưởng - 89 min
Xếp hạng:
(2 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
9
MV5BOTkyMjRkMzgtMzAyMi00ZjI4LThhYjUtZTlmYzQwZjI1Y2YxXkEyXkFqcGdeQXVyMTM2MzgyOTU@._V1_SX270.jpg

Thông tin

  • Điểm IMDB: 5.2
  • Đất nước: Thailand, USA
  • Năm: 2017
  • Ngôn ngữ: English, Thai
  • Kịch bản: Kevin O'Sullivan , Jason Chase Tyrrell , Rich Ragsdale , Kevin Ragsdale , Jason Chase Tyrrell, Kevin O'Sullivan
  • Đạo diễn: Rich Ragsdale
  • Diễn viên: Scout Taylor-Compton, James Landry Hébert, Mark Boone Junior, Michael S. New, Elana Krausz, Kevin Ragsdale, Russell Geoffrey Banks, Rich Lee Gray, Katrina Grey
  • Mã IDMB: 4365566

Nội dung:

Sự kỳ bí của đất nước Chùa Vàng cộng với các phong tục, tín ngưỡng, tâm linh đa dạng tại nơi đây đã trở thành nguồn chất liệu dồi dào để các nhà làm phim Hollywood khai thác, đưa vào trong các bộ phim của mình.
Bộ phim Ngôi nhà ma ám nói về cặp tình nhân trẻ người Mỹ Julie (Scout Taylor-Compton thủ vai) và Jim (James Landry Hébert thủ vai) có một chuyến du lịch tại Bangkok. Tại đây, họ gặp gỡ hai người bạn Anh và được hai người bạn này dẫn vào một khu nghĩa địa ở nông thôn để tham quan, chụp ảnh. Julie đã rất phấn khích khi bắt gặp một điện thờ trong nghĩa địa, cô rời đi cùng với một vật cúng bái tại nơi này và tai họa lập tức giáng xuống đầu cô.
Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mỹ Rich Ragsdale, Ghost House hé lộ những tình huống “giật gân” mà cặp tình nhân Julie – Jim mắc phải qua trailer kéo dài hơn 2 phút. Tại nơi xứ lạ quê người, khi Julie bị “ám” bởi một linh hồn mà cô vô tình “đánh thức” tại nghĩa địa, người bạn trai Jim đã rất cố gắng để động viên, an ủi cô. Nỗi sợ hãi bởi sự quấy phá ngày càng lớn, Julie gần như phát điên hoàn toàn.
Theo phong tục của người dân Thái Lan, những điện thờ mà Julie bắt gặp được gọi là “nhà của hồn ma”. Người Thái đã tạo nên những ngôi nhà gỗ nhỏ này với mục đích làm nơi trú ngụ cho các linh hồn vất vưởng hay người thân đã khuất. Họ tin một điều rằng hành động tâm linh đó sẽ mang lại cuộc sống bình yên cho bản thân cũng như gia đình. Thế nhưng trong phim, Julie đã vô tình làm phiền đến một linh hồn ác độc có tên là Watabe, luôn chực chờ đe dọa mạng sống của cô.
“Càng đi sâu càng thấy lạnh”, Ghost House “cuốn” người xem vào một cuộc chạy đua sinh tử đầy kịch tính. Phong cách phim không nghiêng về sắc thái của dòng phim kinh dị điển hình châu Á hay kinh dị – giật gân kiểu Mỹ mà là sự phối trộn của hai dòng phim này. Do đó tác phẩm hứa hẹn là “món ăn lạ” đối với tín đồ mê phim kinh dị.

Trailers & Videos

x
MV5BOTkyMjRkMzgtMzAyMi00ZjI4LThhYjUtZTlmYzQwZjI1Y2YxXkEyXkFqcGdeQXVyMTM2MzgyOTU@._V1_SX270.jpg

Ghost House Official Trailer #1 (2017) Scout Taylor-Compton, Mark Boone Jr. Horror Movie HD

Images

x