Bởi Vì Được Gặp Em | Vaphim.com

Bởi Vì Được Gặp Em

Because Of You

Gia Đình, Hàn Quốc, Hành Động, Hình Sự, Phim, Phim Bộ, Tâm Lý, Tình Cảm, Trung Quốc -
Xếp hạng:
(No Ratings Yet)
Loading...
boi-vi-gap-duoc-em-bat-ngo-tao-cu-hit-rating-cao-chot-vot-truyen-hinh-hoa-ngu-9-600x516

Thông tin

Nội dung:

Trương Quả Quả lớn lên trong tiệm hoàng thánh trong con ngõ nhỏ, là cô gái chuyên giao thức ăn trong trấn. Tuy học lực của Quả Quả không cao, nhưng lại nhiệt tình, thẳng thắn, nên rất được hàng xóm yêu quý.

Tuy nhiên không ai biết, Quả Quả vốn là con gái của chủ nhân của xưởng thêu nổi tiếng Tô Châu, do một sự nhầm lẫn mà phải lớn lên trong con ngõ. Quả Quả có năng khiếu đặc biệt với thêu thùa, tuy luôn bị Vương Ái Ngọc phản đối, nhưng nhờ vào kiên trì mà sau đã được mọi người công nhận. Quả Quả biết ơn Vương Ái Ngọc, người đã nuôi mình khôn lớn, nên coi con gái ruột của bà, Trương Vũ Hân như người thân của mình.

Trong lần tình cờ Trương Vũ Hân trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả, biết kết hợp khái niệm thiết kế học được từ nước ngoài vào nghệ thuật thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả. Hai người trên con đường theo đuổi ước mơ, lần lượt có tình cảm với Lý Vân Khải và Lý Vân Triết. Đứng trước danh lợi, Vũ Hân mất đi chính mình, còn Quả Quả trải qua bao lần tôi luyện, vẫn không đánh mất xuất phát điểm ban đầu…

Trailers & Videos

Trailers
x
boi-vi-gap-duoc-em-bat-ngo-tao-cu-hit-rating-cao-chot-vot-truyen-hinh-hoa-ngu-9-600x516

Bởi Vì Được Gặp Em <br> Because Of You (2017)

Images

x