5 Phim 18+ Bị Cấm Chiếu Vì Quá Nhiều Se-x Cảnh Trần Trụi | Vaphim.com

5 Phim 18+ Bị Cấm Chiếu Vì Quá Nhiều Se-x Cảnh Trần Trụi

5 Phim 18+ Bị Cấm Chiếu Vì Quá Nhiều Se-x Cảnh Trần Trụi

Bộ Sưu Tập, Phim, Phim 18+, Phim Lẻ, Tâm Lý -
Xếp hạng:
(6 votes, average: 8,83 out of 10)
Loading...
8.83
post

Thông tin

Nội dung:

Ranh giới giữa phim 18+ nghệ thuật và thể loại khiêu dâm là như thế nào bạn có bao giờ đặt câu hỏi? Một bột phim có thể có nội dung rất hay nhưng vì những cảnh quay quá trần trụi, bạo lực nên bị đánh đồng là khiêu dâm và bị cấm chiếu. Nhưng cũng có những bộ phim mang mác phim nghệ thuật nhưng chẳng có gì ngoài khiêu dâm. Ranh giới giữa nghệ thuật và phi nghệ thuật vốn dĩ rất mỏng manh.

5. A Serbian Film (2010):
A Serbian Film tạm dịch là Người Serbia là một bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Srdjan Spasojevic được xem là bộ phim gây nên nhiều tranh cãi nhất đầu thế kỉ 21. Phim tập hợp đầy đủ các yếu tố của một phim đáng bị cấm chiếu như cưỡng hiếp tàn bạo, loạn luân cận huyết, thậm chí quan hệ với xác chết. Nội dung quá “dã man”, hình ảnh quá tục và trần trụi khiến phim bị cấm ở nhiều quốc gia.

4. Cannibal Holocaust (1980):
Đây là thể loại phim quay mô phỏng như một bộ phim tài liệu, ghi lại hình ảnh dưới góc quay của nhân vật trong phim. Phim là câu chuyện về một nhóm thám hiểm bị lạc vào bộ lạc ăn thịt người ở cùng Amazone. Bộ phim bị cấm chiếu và đạo diễn phải ra tòa vì bị cho rằng đã có người chết trong quá trình quay phim. Cho đến nay có thể nói Bộ tộc ăn thịt người là phim “kinh tởm” nhất mọi thời đại vì những cảnh máu me, chết chóc mà đặc biệt là cảnh nóng lên đến 90% và có rất nhiều cảnh man rợ với phụ nữ. Nhiều khung hình trong phim diễn viên trong trạng thái hoàn toàn trần trụi. Những cảnh cưỡng hiếp, tra tấn, giết phụ nữ tàn bạo khiến bất cứ người xem nào cũng phải ám ảnh.

3. The Last House on the Left (1972):
The Last House on the Left hay dưới tựa Việt Ngôi Nhà Tội Ác là tác phẩm kinh dị 18+ của đạo diễn Wes Craven. Hai thiếu nữ trên đường đi dự hòa nhạc thì bị chặn đường, tấn công bên cánh rừng. Kẻ ác ôn đã tra tấn, cưỡng hiếp tàn bạo hai nạn nhân trước khi giết chết họ. Cảnh cưỡng hiếp trong phim được cho là gây buồn nôn, khiêu dâm hạng nặng nên bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia.

2. Người đàn bà cuồng dâm (Nymphomaniac):
Đây là một bộ phim có nội dung tuy nhiên có quá nhiều cảnh se-x trần trụi khiến phim bị cấm chiếu. Phim là câu chuyện về dục vọng của một cô gái từ lúc còn trẻ cho đến trưởng thành và già đi. Joe, ở tuổi 50 bị tấn công trong một con hẻm và được một người đàn ông cứu giúp. Cô được đưa về chăm sóc và tại đây câu chuyện về cuộc đời cô được kể lại. Một cuộc đời chìm đắm trong dục vọng, khát khao dục vọng khiến cô không ngừng tìm kiếm những cảm giác mới lạ. Tại Thỗ Nhĩ Kỳ phim bị cấm chiếu có thể do quá nhiều cảnh quan hệ trần trụi, bạo lực, khiêu dâm.

1. Caligula (1979):
Phim mô tả cuộc đời của vị hoàng đế Caligula xứ La Mã. Một vị vua chìm trong nhục dục đến bệnh hoạn. Loạn luân giữa vị vua và chị mình trong phim cũng gây nên không ít tranh cãi. Cho đến nay, căn phòng nhục dục trong phim, nơi hàng trăm cặp nam nữ quấn lấy nhau trong mọi tư thế vẫn còn ám ảnh người xem. Phim bị cấm chiếu ở nhiều nước Châu Âu.

Images

x