Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta
Boy Hood | Boy Hood: Wo Men De Shao Nian Shi Dai (2017)

Lượt xem: 3 714
GD Star Rating
loading...
Đánh giá :
Quốc gia : China
Năm sản xuất : 2017–
Ngôn ngữ : Mandarin
Thời lượng :
Kịch bản :
Đạo diễn :
Diễn viên : Xiaolu Li, Danson Tang, Karry Wang, Roy Wang, Zi Qian Xue, Jackson Yee, Zifeng Zhang
Mã IMDB : 7126882

Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta (2017)

Nội dung:

Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta là một bộ phim truyền hình do Quách Kính Minh giám chế, với sự góp mặt của bộ ba thành viên TFBOYS nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỷ cùng bà mẹ một con xinh đẹp Lý Tiểu Lộ và một số diễn viên như Tiết Chi Khiêm, Đường Vũ Triết,…

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta là một bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường quen thuộc được giới trẻ rất yên mến. Mục đích chủ yếu của đơn vị sản xuất đó là cổ vũ, động viên giới trẻ không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê của chính bản thân mình.

Bộ phim mang đến hơi thở mới về tuổi trẻ hồn nhiên, đầy năng lượng sống tích cực với những đam mê và lý tưởng của thế hệ 10x ngày nay. Xuyên suốt bộ phim những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước những cũng đầy những triết lý về tình tình thầy trò, tình bạn, tình yêu cũng như những đam mê khát khao của mỗi nhân vật khiến chúng ta phải suy ngẫm. Với dàn diễn viên tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút tuyệt vời.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về