Đội Cứu Hộ Bãi Biển
Baywatch (2017)

Lượt xem: 1 212
Đội Cứu Hộ Bãi Biển
Baywatch (2017)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 1469304
Đạo diễn: Seth Gordon
Thể loại: Action, Comedy, Drama
Diễn viên: Dwayne Johnson, Zac Efron, Priyanka Chopra, Alexandra Daddario
Kịch bản: Michael Berk (based on the series “Baywatch” created by), Douglas Schwartz (based on the series “Baywatch” created by), Gregory J. Bonann (based on the series “Baywatch” created by), Jay Scherick (story by), David Ronn (story by), Thomas Lennon (story by), Robert Ben Garant (story by), Damian Shannon (screenplay), Mark Swift (screenplay)
Năm sản xuất: 2017
Thời lượng: 116 min
Đánh giá: 5.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Baywatch (2017)

Nội dung:

-Tại một vùng biển thuộc bang California, Mỹ, đội trưởng Mitch Buchannon (Dwayne “The Rock” Johnson) cùng đội cứu hộ ưu tú Baywatch ngày đêm canh gác nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch đổ tới nơi đây. Song, cuộc sống của họ bỗng bị đảo lộn khi chàng “tân binh” Matt Brody (Zac Efron) xuất hiện. Trái ngược với tinh thần nghĩa hiệp và sự dũng cảm của Buchannon, Brody là gã trai trẻ kiêu ngạo, bốc đồng, thích hành động cá nhân.
- Chỉ đến khi phải kề vai sát cánh nhằm vạch trần đường dây buôn lậu ma túy đá của nữ tỷ phú ma mãnh Victoria Leeds (Priyanka Chopra), hai gã trai trái tính trái nết mới nhận ra họ thực tế là những người đồng đội ăn ý.
- Không chỉ kể về công việc cứu hộ đơn thuần, Baywatch cũng sẽ mang đến cho người xem phim những câu chuyện gia đình, những giây phút lãng mạn, những tình bạn chân thành và dĩ nhiên với bộ phim lấy bối cảnh là bãi biển thì cả những thân hình bốc lửa không thể chê vào đâu được.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về