Cú Đánh Cực Đỉnh
Hit the Top | The Best Hit | Choigoui Hanbang (2017)

Lượt xem: 2 459
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 6889072
Đạo diễn: N/A
Thể loại: N/A
Diễn viên: Tae-hyun Cha, Lee Dong-Min, Min-jae Kim, Deok-hwa Lee
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2017–
Thời lượng: N/A
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
Quốc gia: South Korea
Ngôn ngữ: Korean

Cú Đánh Cực Đỉnh (2017)

Nội dung:

The Best Hit xoay quanh hai bố con Lee Gwang Jae (Cha Tae Hyun) và Lee Ji Hoon (Kim Min Jae) có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong những năm 90, người bố Lee Gwang Jae từng là một ngôi sao giải trí có cuộc sống thượng hạng nhưng sau đó ông rời bỏ ánh hào quang để trở thành một ông bố đơn thân dở hơi và biếng nhác của khu phố. Còn anh con trai U20 Lee Ji Hoon là một học sinh gương mẫu, người đang chuẩn bị tham gia kỳ thi công chức. Tuy nhiên, giấc mơ thật sự của cậu là trở thành một ngôi sao thần tượng. Hai bố con nhà này sẽ nương tựa vào nhau viết nên một câu chuyện trưởng thành đầy tiếng cười và đáng suy ngẫm cho người xem đài.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Yoon Si Yoon sẽ vào vai nhân vật Yoo Hyun Jae, thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Anh rất nhiều fan hâm mộ nhờ khả năng hát và vũ đạo, nhưng anh chàng cũng gây ra rất nhiều vụ bê bối và scandal.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Se Young trong vai Choi Woo-seung là một cô gái vui vẻ, tràn đầy sức sống và chuẩn bị thi công chức cùng Lee Ji Hoon.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về