Diễn Viên Hài
The Comedian (2016)

Lượt xem: 4 636
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 1967614
Đạo diễn: Taylor Hackford
Thể loại: Comedy
Diễn viên: Robert De Niro, Leslie Mann, Harvey Keitel, Edie Falco
Kịch bản: Art Linson (screenplay), Jeffrey Ross (screenplay), Richard LaGravenese (screenplay), Lewis Friedman (screenplay), Art Linson (story by)
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 120 min
Đánh giá: 5.1/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Diễn Viên Hài (2016)

Nội dung:

Bộ phim Diễn Viên Hài (The Comedian) là bộ phim hài hước do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016. Bộ phim do Taylor Hackford đạo diễn và được viết kịch bản bởi Lewis Friedman, Richard LaGravenese, Art Linson và Jeff Ross. Trong bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Hollywood nổi tiếng Robert De Niro, Leslie Mann, Danny DeVito, Edie Falco, Veronica Ferres, Charles Grodin, Cloris Leachman, Patti LuPone và Harvey Keitel. Bộ phim đã được ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim AFI của Viện phim Mỹ vào ngày 11 tháng 11 năm 2016 và sau đó được Sony Pictures Classics mua bản quyền và phát hành rộng rãi tại các rạp chiếu phim vào ngày 9 tháng 12 năm 2016.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đứng tuổi tên Jackie (Robert De Niro) và những rắc rối mà ông ta gặp phải. Trong phim, Jackie tuy đã có tuổi nhưng vẫn còn rất yêu đời và luôn nhìn mọi việc bằng một con mắt luôn lạc quan yêu đời mặc dù ông vẫn phải trải qua vô vàng những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống và công việc.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về