[PC] BatMan: Arkham Knight Premium Edition [Hành Động | 2017]

Lượt xem: 2 664
GD Star Rating
loading...
Tên Game: BatMan: Arkham Knight Premium Edition
Ngày phát hành:
Nhà xuất bản:
Nhà phát triển:
Tên sản phẩm:
Nền tảng: 

BatMan: Arkham Knight Premium Edition

Giới Thiệu:

Sau gần 4 năm ấp ủ, với nhiều lần trì hoãn, vào ngày 23/6, Rocksteady cuối cùng cũng tung ra tựa game cuối cùng trong bộ 3 game Batman Arkham của mình, kết thúc cuộc chiến của Kỵ sĩ Bóng đêm với vô số các thế lực tàn ác của Gotham.

Arkham Knight đặt người chơi vào bối cảnh 9 tháng sau cái kết thúc u ám của Arkham City. Cái chết của Joker ở cuối phần trước đã có một tác động không nhỏ đến tâm lý của Batman, cũng như các thế lực ngầm trong Gotham. Thành phố đầy rẫy tội phạm tưởng như đã đi vào thời bình. Nhưng sự trở lại của Scarecrow đã buộc người dân của Gotham phải di tản, để cho thành phố nhộn nhịp gần như trống trơn, chỉ còn lại lực lượng cảnh sát, những kẻ gian ác hoành hành các con phố, và Batman. Scarecrow đã tập hợp những trùm sò lớn nhất của Gotham: Harley Quinn, Penguin, Two-Face, Riddler, v.v…. nhằm triệt hạ Batman trong một buổi tối này. Không những phải đối đầu với thế lực của Scarecrow, Batman còn phải giáp mặt với một kẻ thù xa lạ mà cũng thân quen: Arkham Knight.

Với Arkham Knight, Rocksteady một lần nữa hoàn thiện những cốt lõi gameplay từ Arkham City, cũng như từ phụ bản Arkham Origins của WB Montreal, đồng thời giới thiệu thêm nhiều yếu tố gameplay mới nữa. Một trong những điểm nhấn của game lần này là chiếc xe Batmobile, được xây dựng lại thành một cỗ máy chiến đấu, có thể đóng vai trò như một chiếc xe đua cũng như một thiết giáp, hỗ trợ Batman đối đầu với đoàn quân hùng hậu của Scarecrow và Arkham Knight. Một tính năng khác không kém phần thú vị là Dual Play, cho phép Batman có thể bắt tay hợp tác với những “phụ tá” của mình: Robin, Nightwing và Catwoman. Người chơi có thể thay đổi qua lại giữa các nhân vật, trong mọi tình huống, dù là cận chiến, hay là lén lút.
RomHackingVN cũng đang rất nôn nóng, muốn thử sức để đặt dấu chấm hết cho tựa game này. Tuy nhiên, ngoài hệ thống font chữ phức tạp chúng tôi còn gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong việc trích xuất text. Hy vọng một ngày không xa, chúng tôi và các bạn có cùng đam mê, sẽ sớm hoàn thành dự án này.

Cấu hình:

1. MINIMUM:
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 – 2 GB Memory Minimum | AMD Radeon HD 7950 – 3 GB Memory Minimum
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 45 GB available space

2. RECOMMENDED:
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 – 3 GB Memory Recommended
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 55 GB available spaceChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về