Siêu Anh Hùng Luke Cage
Marvel’s Luke Cage (2016)

Lượt xem: 6 704
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 3322314
Đạo diễn: N/A
Thể loại: Action, Crime, Drama
Diễn viên: Mike Colter, Simone Missick, Theo Rossi, Alfre Woodard
Kịch bản: Cheo Hodari Coker
Năm sản xuất: 2016–
Thời lượng: 55 min
Đánh giá: 7.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Marvel’s Luke Cage (2016)

Nội dung:

Luke Cage có được các khả năng vật lý siêu phàm khi trải qua 1 cuộc thử nghiệm làm tăng quá trình tái tạo tế bào cơ thể. Sức khỏe của Cage được tăng lên mức superhuman, lúc này anh nâng được 3 tấn. Sau nhiều năm cùng với các thử nghiệm khác, sức khỏe của anh được tăng đáng kể, giờ đây anh nâng được 25 tấn.

Cage có làn da bất hoại, cứng như hợp kim thép-titan, các cơ bắp và xương của anh được cho là dày và đặc hơn người thường, giúp anh chịu được những chấn thương vật lý tốt hơn. Luke có thể chịu được vụ nổ của 70kg TNT, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và sốc điện, đạn bắn ở cự li gần. Anh chịu được cả những đòn tấn công của những superhuman mạnh hơn anh, ngã từ toàn nhà 90 tầng xuống đất mà không hề hấn gì.

Mặc dù cơ thể gần như là bất hoại nhưng Cage cũng có thể bị thương. Tuy nhiên các vết thương của anh lại hồi phục nhanh hơn 3 lần so với người thường. Do lớn lên nhờ các trận đấu đường phố thời “trẻ trâu” và được Iron Fist huấn luyện võ thuật nên Luke tự hào gọi mình là một võ sĩ cận chiến chuyên nghiệp…Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về