[PC] One Night Stand [ Indie | 2016 ]

Lượt xem: 502
GD Star Rating
loading...
Tên Game: One Night Stand [ Indie | 2016 ]
Cấu hình máy tối thiểu:
MINIMUM:
OS: Windows XP or newer
Processor: Intel Celeron CPU 1000M 1.80GHz
Memory: 4 GB RAM
Storage: 164 MB available space

One Night Stand [ Indie | 2016 ]

Giới Thiệu:

Khi bạn thức dậy trên giường bên cạnh 1 cô gái mà không biết mình đã làm gì đêm qua, bạn sẽ xử lý tình huống này thế nào?

One Night Stand, về cơ bản là một tựa game nói về những gì xảy ra sau một đêm say khướt, và bạn thức dậy trên giường với một cô gái nằm kế bên. Chỉ có một cảnh trong toàn bộ tựa game, nhưng chính việc câu chuyện giữa bạn và cô nàng kia tiếp diễn ra sao đã khiến One Night Stand trở thành một tựa game đầy tình người và thực tế, khi chẳng có những đoạn đối thoại đao to búa lớn, không có những triết lý sâu xa, mà toàn bộ chỉ có những tương tác nguyên sơ nhất giữa con người với con người.

Nhân vật nam mà bạn vào vai hoàn toàn không nhớ tên của người tình, hay thậm chí cũng chẳng nhớ những gì xảy ra vào đêm hôm trước. Chính những đoạn đối thoại ngắn, cũng như khả năng tìm kiếm đồ vật trong căn phòng nhỏ của người con gái nọ sẽ giúp bạn đi tới kết thúc của buổi sáng hôm đó. Có thể bạn sẽ làm quen được với một cô nàng yêu âm nhạc nhưng đang gặp nhiều rắc rối về chuyện tình cảm, nhưng nếu hớ hênh và thiếu tinh tế, bạn sẽ bị nàng đá khỏi nhà riêng trong trạng thái quần áo còn chưa kịp mặc.

Bản thân những hình vẽ mô tả người con gái, những cử động của cô nàng cũng khiến người chơi cảm thấy ấm áp vì nó chẳng hề cứng nhắc, vô cùng dịu dàng và nhân văn. Bản thân tựa game được phát triển bởi một người phụ nữ, nên bản thân game cũng giống như một visual novel cực ngắn với những cung bậc cảm xúc đa dạng, ấn tượng vốn chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết ái tình.

tKhởi đầu game, bạn có cảm giác như đang thưởng thức một tựa game giải đố, nhưng càng về cuối, bạn sẽ bị cuốn vào kết thúc của game, nơi những dữ kiện chẳng còn nghĩa lý gì so với việc hai con người cố gắng hiểu nhau, tìm tiếng nói chung để tìm ra kết thúc tốt đẹp nhất cả game.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về