Celine Dion – Falling Into You (1996)

Lượt xem: 882
GD Star Rating
Album:  Falling Into You (1996)
Thể loại: Âm nhạc
Ca sĩ: Celine Dion
Năm sản xuất: 1996

Falling Into You (1996)

Nội dung:

01. It’s All Coming Back To Me Now
02. Because You Loved Me
03. Falling Into You
04. Make You Happy
05. Seduces Me
06. All By Myself
07. Declaration Of Love
08. (You Make Me Feel Like A) Natural Woman
09. Dreamin’ Of You
10. I Love You
11. If That’s What It Takes
12. I Don’t Know
13. River Deep, Mountain High
14. Your Light
15. Call The Man
16. Fly

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về