Tuổi Thanh Xuân 2
Forever Young 2 (2016)

Lượt xem: 2 017
Tuổi Thanh Xuân 2
Forever Young 2 (2016)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
a WordPress rating system
Mã IMDB: N/A
Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải
Thể loại: Tình cảm, hài
Diễn viên: Hồng Đăng, Kang Tae Oh, Nhã Phương, Shin Hae Sun, Tiến Đạt
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 45 phút/tập
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Hàn Quốc, Việt Nam
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tuổi Thanh Xuân 2 (2016)

Nội dung:

Với kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đầy sức hút, các cảnh quay đẹp được thực hiện tại hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân lập tức trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ ngay khi ra mắt vào năm 2014. Nối tiếp thành công của phần 1, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài THVN tiếp tục hợp tác với CJ E&M để sản xuất phần 2 Tuổi thanh xuân nhằm đáp ứng nguyện vọng của khán giả.
Tuổi thanh xuân 2 sẽ tiếp nối chuyện tình của Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh) với những trở ngại, biến cố mới. Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc từ phần 1, Tuổi thanh xuân 2 sẽ có thêm những nhân vật mới xen vào giữa chuyện tình Linh – Junsu. Đó là Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na). Họ sẽ tạo nên những tình huống hấp dẫn mới cho chuyện phim Tuổi thanh xuân 2.
Nếu câu chuyện của các nhân vật ở phần 1 Tuổi thanh xuân cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu, tình bạn của những người trẻ, thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chín chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Cùng với một kịch bản hấp dẫn, những bối cảnh đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục được đoàn làm phim lựa chọn để tăng sức hút cho câu chuyện tình lãng mạn của Linh – Junsu trong Tuổi thanh xuân 2.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về