[PC] Road Redemption
Truyền Nhân Của Huyền Thoại Road Rash [Racing | 2016]

Lượt xem: 561
GD Star Rating
loading...
Tên Game: Truyền Nhân Của Huyền Thoại Road Rash [Racing | 2016]
Cấu hình máy tối thiểu:
MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT) – LATEST DRIVERS REQUIRED
DirectX: Version 11
Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics

Truyền Nhân Của Huyền Thoại Road Rash [Racing | 2016]

Giới Thiệu:

Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều đã trải qua tuổi thơ với những trò chơi huyền thoại. Tuy nền tảng đồ họa vô cùng cũ kĩ nhưng gameplay độc đáo cùng với độ khó kinh hoàng chính là những thứ đã khiến chúng ta gắn bó và tìm mọi cách chinh phục những tựa game được dán mác AAA lúc bấy giờ.

Một trong những tựa game không thể không nhắc đến chính là Road Rash, đã từng làm mưa làm gió trong những buổi đầu sơ khai của ngành công nghiệp game. Được EA phát hành vào năm 1991, Road Rash đã tung hoành trên mọi mặt trận, từ những chiếc Playstation đầu tiên, rồi máy “điện tử 6 nút” – Sega Genesis, Gameboy, cho đến những chiếc PC chạy Windows 95. Trò chơi đã làm say đắm biết bao con tim của người yêu game, đó là Road Rash, hay còn được biết với cái tên thân mật của game thủ Việt là “Đua xe quăng xích”.

Ngày nay, nền tảng đồ họa game ngày càng phát triển. Game thủ rất muốn được trải nghiệm lại những tựa game huyền thoại trước kia nhưng với một lớp áo mới. Nhận thức được điều đó, vào năm 2013, một đội ngũ 3 nhà phát triển là Dark Seas Interactive, The Fisch Brothers và Pixel Dash Studios đã cùng nhau thực hiện chiến dịch kickstarter cho một tựa game mang phong cách Road Rash sử dụng engine đồ họa Unity, mang tên Road Redemption. Với nhiều tính năng mở rộng như thay đổi vũ khí, độ xe…, cùng với phần chơi online coop hoặc split screen, Road Redemption hứa hẹn sẽ mang lại những ký ức tuổi thơ khó quên cho game thủ.

CẤU HÌNH YÊU CẦUChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về