[PC] MegaTagmension Blanc Neptune VS Zombies [RPG|2016]

Lượt xem: 1 287
GD Star Rating
loading...
Tên Game:  MegaTagmension Blanc Neptune VS Zombies
Thể loại: N/A
Năm phát hành: 2016

MegaTagmension Blanc Neptune VS Zombies

Nội dung:

Vào mùa thu tới, người hâm mộ trên hệ máy PC sẽ có dịp được thưởng thức hai tựa game mới MegaTagmension Blanc + Neptune VS ZombiesvàTrillion: God of Destruction do Idea Factoryphát hành thông qua hệ thống phân phối Steam.

Vốn được phát hành trên PS Vita, phiên bản PC của hai tựa game MegaTagmension Blanc + Neptune VS ZombiesvàTrillion: God of Destruction sẽ hỗ trợ mức phân giải 1080p, tùy chọn lồng tiếng Nhật trên nền phụ đề tiếng Anh cùng nhiều gói khuyến mãi mới trên Steam.

Trong MegaTagmension Blanc + Neptune VS Zombies,người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật quen thuộc của dòng game Hyperdimension Neptunia như Plutia, Peashy cùng nhân vật mới Tamsoft lao vào vòng xoáy chống lại lũ zombie. Tựa game sở hữu lối chơi chặt chém với chế độ chơi mạng hỗ trợ tối đa 4 người chơi, ngoài ra các nhiệm vụ mới cũng sẽ được cập nhật hàng ngày.

Trillion: God of Destruction là một tựa game nhập vai chiến thuật đưa người chơi vào vai đại ma vương Zeabolos thống lĩnh 6 ma vương trẻ khác chống lại ma thần hủy diệt Trillion. Một con trùm với lượng máu một nghìn tỷ đúng như tên gọi của nó. Tựa game sở hữu tới 10 cái kết khác nhau mà người chơi có thể mở khóa thông qua chế độ New game +, cho phép mang theo các chỉ số mà người chơi đã kiếm được trước đó cho lần chơi tiếp theo.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về