[PC] Masquerada: Songs and Shadows [Nhập vai | 2016]

Lượt xem: 1 389
GD Star Rating
loading...
Tên Game:  Masquerada: Songs and Shadows
Thể loại:  Nhập vai
Năm phát hành: 2016

Masquerada: Songs and Shadows

Nội dung:

Trong các rối loạn-ridden Citte della Ombre, tôn giáo giữ sway không. Chỉ các ca khúc của của một hành động sẽ thực hiện một Ombrian di sản vượt ra ngoài cái chết. Những người giữ ngay cả khi miếng nhỏ nhất của quyền lực sẽ làm cho mọi nỗ lực để đảm bảo các bài hát của họ sinh sống. Nhập Mascherines – mặt nạ cấp wielders của quyền kênh các yếu tố và đúc ma thuật phá hoại.
Các Mascherines đã tồn tại một nền văn hóa bất bình đẳng giữa các quyền lực-đói guildsmen được gọi là Masquerada và tầng lớp nghèo khổ thấp hơn, Contadani. Một cuộc nội chiến kéo dài, đánh lửa bằng phiến quân Contadani những người ăn cắp Mascherines từ Masquerada, chỉ rút ra các vết sẹo của mistrust trên Citte từ.
Một trong những của Ombre đẹp nhất sleuths, Cicero Gavar, bị đày đi cho một tội phạm chống lại nhà nước năm năm trước đây, nhưng ông bây giờ gọi quay lại Ombre để giải quyết những bí ẩn vụ bắt cóc nhà ngoại giao Razitof Azrus. Như các thành viên khác của Masquerada tham gia cuộc điều tra, tất cả có nghi ngờ của họ về nhau trong nền văn hóa này lừa bịp, Đức tin của họ sẽ được đẩy đến giới hạn là một âm mưu sâu ẩn núp trong bóng tối của Ombre.

[IMG]
[IMG]Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về