Chiến Binh Không Gian
Space Warriors (2013)

GD Star Rating
loading...

Mã IMDB: 2328745
Đạo diễn: Sean McNamara
Thể loại: Adventure, Family
Diễn viên: Thomas Horn, Josh Lucas, Mira Sorvino, Dermot Mulroney
Kịch bản: Jeff Phillips (screenplay), Sean McNamara (screenplay), Ronald Bass (screenplay), Stan Chervin (screenplay), Jim Strain (screenplay), Jeff Phillips (story), Sean McNamara (story), Ronald Bass (story), Stan Chervin (story), Jim Strain (story)
Năm sản xuất: 2013
Thời lượng: 93 min
Đánh giá: 4.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Chiến Binh Không Gian  (2013)

Nội dung:

Jimmy Hawkins – 1 cậu bé đã luôn luôn mơ ước được đi du lịch vào không gian bên ngoài. Là con trai của một phi hành gia của NASA đã về hưu sống trên Trạm vũ trụ quốc tế, Jimmy đã sống và luôn sống và nghĩ về thiên văn vũ trụ mỗi ngày.

Khi một cơ hội xuất hiện để cạnh tranh và giành được một chỗ trên tàu con thoi không gian tiếp theo, Jimmy rất muốn được lên tàu. Bố mẹ cậu, Đại úy Andy Hawkins (Dermot Mulroney) và Sally Hawkins (Oscar Winner Mira Sorvino) không muốn con mình trở thành phi hành gia vì nó rất nguy hiểm

Jimmy biết cha mẹ của cậu sẽ không chấp nhận, nên cậu đã bí mật tham dự một trại không gian đặc biệt tại Trung tâm vũ trụ và tên lửa., nơi đây cậu được luyện tập để sẵn sàng bay vào không gian, cậu gặp các bạn bè cùng chí hướng và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cậu được bay vào không gian như 1 chiến binh đi cứu giúp mọi người.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về