Bộ Bộ Kinh Tâm: Người Tình Ánh Trăng
Moon Lovers: Scarlet Heart (2016)

Bộ Bộ Kinh Tâm: Người Tình Ánh Trăng
Moon Lovers: Scarlet Heart (2016)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Mã IMDB: 5320412
Đạo diễn: N/A
Thể loại: Drama, Romance
Diễn viên: Iu, Jong-hyeon Hong, Seohyun, Joo-Hyuk Nam
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2016–
Thời lượng: N/A
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
Quốc gia: South Korea
Ngôn ngữ: Korean

Bộ Bộ Kinh Tâm: Người Tình Ánh Trăng  (2016)

Nội dung:

Người tình của Trăng – Bộ bộ kinh tâm ( Scarlet Heart: Ryeo) 2016 là một bộ phim Hàn Quốc được sản xuất thành phim truyền hình chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm của nhà văn Trung Quốc. Bộ bộ kinh tâm bản Hàn sẽ có nhiều thay đổi hơn so với phiên bản Trung Quốc.
Bộ phim Moon Lovers hay ( Người tình ánh trăng ) với sự tham gia của các diễn viên, thần tượng đẹp trai, xinh gái nổi tiếng Hàn Quốc : mỹ nam Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU cùng dàn diễn viên phụ Kim San Ho, Hong Jong Hyun, Yoo Seon Woo, Baek Hyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kang Han Na và Seo Hyun.

Phim Moon Lover – Bộ Bộ Kinh Tâm bối cảnh phim sẽ diễn ra vào thời đại Joseon thuộc thể loại xuyên không, kể về câu chuyện của một cô gái bị tai nạn xe ở thời hiện đại và được trọng sinh, trở về thời phong kiến thuộc triều đại Goryeo. Từ đây, cô vướng phải mối quan hệ rắc rối và cuộc đấu nhằm tranh giành tình yêu giữa các vị hoàng tử.

Kang Ha Neul đã được chọn vào vai hoàng tử thứ tám, người được sinh ra cùng một lúc là hoàng tử thứ tư ( Lee Joon Ki) nhưng không cùng mẹ và địa vị họ khác nhau. Bát hoàng tử được Hoàng thượng yêu thương và thầm chọn làm người thừa kế ngai vàng. Hong Jong Hyun đã được chọn vào vai hoàng tử thứ ba. Ngay từ khi anh còn nhỏ, anh đã được mẹ dạy dỗ để tranh giành ngôi vị Hoàng Đế. Vị hoàng tử này rất giỏi đánh giá tình hình và cực kỳ kiêu ngạo.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,