Nụ Hôn Cuối Cùng
The Last Kiss (2006)

Lượt xem: 1 152
Nụ Hôn Cuối Cùng
The Last Kiss (2006)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 0434139
Đạo diễn: Tony Goldwyn
Thể loại: Comedy, Drama, Romance
Diễn viên: Zach Braff, Jacinda Barrett, Casey Affleck, Rachel Bilson
Kịch bản: Paul Haggis (screenplay), Gabriele Muccino (motion picture “L’ultimo bacio”)
Năm sản xuất: 2006
Thời lượng: 104 min
Đánh giá: 6.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
The Last Kiss (2006)

Nụ Hôn Cuối Cùng (2006)

Nội dung:

Là một kiến trúc sư khá thành công trong sự nghiệp, bên cạnh cô vợ sắp cưới xinh đẹp và tài năng, cuộc sống tưởng như không có gì tốt đẹp hơn thế nếu Michael không có một nỗi ám ảnh mơ hồ về hôn nhân. Mọi việc bắt đầu rối tung khi anh gặp Kim, cô sinh viên 20 tuổi quyến rũ.

Michael (Zach Braff) sống chung với cô bạn gái Jenna (Jacinda Barrett) đã 3 năm trời. Khi cái bào thai trong bụng Jenna ngày một lớn cũng là lúc cô giục anh làm đám cưới. Michael hoảng hốt thực sự vì anh chưa sẵn sàng cho một cuộc sống ràng buộc lâu dài, dù là với người anh yêu. Thậm chí, trách nhiệm làm bố đang như một sợi dây thừng treo lơ lửng trước mặt, chỉ chực thít vào cổ anh.

Trong khi đó, bố mẹ Jenna cũng trải qua thời kỳ sóng gió trong tình cảm. Bà Anna (Blythe Danner) suốt ngày ủ rũ thút thít về sự lạnh lùng của ông chồng Stephen (Tom Wilkinson). Không thể kéo lại những tình cảm lãng mạn đã bị thời gian nghiệt ngã vùi lấp, bà Anna quyết định xách vali ra đi.

3 anh bạn thân thiết của Michael cũng ở trong tình trạng không lấy gì làm dễ chịu cho lắm. Nổi bật là cặp đôi Chris (Casey Affleck) và Kenny (Eric Christian Olsen) liên tục xung đột vì phải chăm lo cho cậu con trai bé nhỏ suốt ngày gào khóc. Chris mệt mỏi vô cùng, đôi khi anh muốn tình cảm với vợ một chút mà nàng cũng lạnh lùng quay đi. Cuộc sống vất vả làm chết dần chết mòn tình cảm vợ chồng.

Khi mọi rắc rối tiếp diễn dưới mỗi mái nhà cũng là lúc Michael tình cờ gặp cô sinh viên Kim (Rachel Bilson) xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Không cưỡng lại nổi sức hút của người đẹp, Michael nhận lời đi chơi cùng nàng và phải nói dối Jenna là đi với cậu bạn Chris. Chẳng ngờ Jenna gặp Chris trong một đám tang cùng mấy người bạn của Michael. Biết người yêu nói dối, cô điên cuồng trở về nhà, gọi điện nhưng không thể nào liên lạc được với anh.

Trong lúc ấy, Michael đưa Kim về nhà sau bữa tiệc và nhất quyết từ chối không vào nhà cô dù Kim vô cùng tha thiết. Trên đường về, vì nghe điện thoại của Jenna mà anh mất lái đâm đổ một cái cây bên đường. Jenna đón anh bằng cơn ghen lồng lộn và nhất quyết đuổi người yêu ra khỏi nhà. Điên tiết, Michael quay trở lại nhà Kim, hai người có cuộc mây mưa quên trời đất.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Michael hoảng hốt vì biết mình đã đi quá xa. Nhưng anh phải trả giá quá đắt cho sai lầm này. Jenna bỏ về nhà bố mẹ, khi đó bà mẹ đã nghĩ lại và trở về với bố cô. Nghe theo lời bố vợ tương lai, Michael thú nhận hết lỗi lầm, song lời tự thú như đổ thêm dầu vào lửa. Jenna ghen tuông trong tuyệt vọng, cô trở về nhà và cấm vận Michael hoàn toàn.

Anh bạn Chris lúc ấy đã nghĩ lại và trở về với vợ, nhưng cô vợ vì quá mệt mỏi nên đã trao lại đứa con cho anh và ra đi. Michael thì bị Jenna bỏ ngoài cửa ngày này qua ngày khác, nắng cũng như mưa. Anh lệt bệt với chiêu “khổ nhục kế”, chờ Jenna vứt cho mẩu bánh mì hay phun cho chút nước vào miệng qua cơn đói khát, những mong Jenna nghĩ lại…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về