Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 1)
U Prince Series 1: Handsome Cowboy (2016)

Lượt xem: 275
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 1)
U Prince Series 1: Handsome Cowboy (2016)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: N/A
Thể loại: Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn,Phim bộ Thái Lan, Phim bộ
Diễn viên: N/A
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 60 phút/tập
Đánh giá: N/A
Quốc gia: Thái Lan
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 1)

Nội dung:

U-Prince Series – Part 1: Handsome Cowboy là phần đầu tiên trong series 12 phần được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng ở Thái Lan.

Nội dung phim xoay quanh Sibtis (Push) là một hotboy khoa nông nghiệp của trường IUCA. Không những nổi tiếng về vẻ đẹp trai của mình, anh còn là một playboy cực kì có tiếng trong trường.

Prikkang (Esther) cũng là một sinh viên của trường IUCA, cô có vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu, tuy nhiên không ai biết ẩn sau vẻ đáng yêu, trong sáng đó lại là một cô gái thích nổi loạn, ăn chơi.

Trong một lần tình cờ đi chơi ở quán bar, Sibtis bắt gặp Prikkang trong vai trò là một DJ điêu luyện. Tò mò và có hứng thú về cô, anh dùng mọi cách để bắt chuyện, làm quen ngay cả ở trường và những nơi khác, cũng chính vì thế mà Prikkang rất ghét Sibtis.

Mọi chuyện không giấu được lâu, sau đó bố Prikkang phát hiện cô con gái “hiền lành” của ông thật ra rất hay nói dối và thường xuyên trốn nhà đi chơi đêm với bạn bè. Quá tức giận, ông quyết định gửi Prikkang về một nông trại để trừng phạt con gái. Không còn cách nào khác, Prikkang đành phải nghe lời bố nhưng cô không ngờ rằng nông trại đó lại chính là nông trại của nhà Sibtis, chàng cao bồ đẹp trai mà cô căm ghét.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,