Trộm Đồ Của Kẻ Cắp
To Steal From A Thief (2016)

Lượt xem: 1 292
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Daniel Calparsoro
Thể loại: Crime, Thriller
Diễn viên: Luis Tosar, Rodrigo De la Serna, Raúl Arévalo, José Coronado
Kịch bản: Jorge Guerricaechevarría
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 96 min
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Spain, Argentina, France
Ngôn ngữ: Spanish

Cô Gái Trong Khu Rừng  (2016)

Nội dung:

Một nhóm trộm dưới sự chỉ huy của El Uruguayo lén vào một ngân hàng ở Valencia để ăn cắp các hộp an toàn và sau đó bỏ chạy qua một đường hầm đào giao nhau giữa các tòa nhà với một ga tàu điện ngầm bị bỏ trống. Tuy nhiên, các nhân viên báo chí của Thủ tướng Chính phủ đã phát hiện ra ý đồ của những tên trộm: chúng muốn có được tài liệu mật của họ trong hộp số 314, là tài sản của Gonzalo Soriano, một cựu thành viên của chính phủ, người đang rơi vào tình trạng hôn mê sau một tai nạn nghiêm trọng. Các kế hoạch của nhóm trộm là đi xiên qua đường hầm nhưng do hầm bị ngập nước do mưa lớn, khiến họ không có lối thoát.
- Họ phát hiện ra rằng trong hộp thực sự không chứa các tài liệu, nhưng có một ổ đĩa cứng gắn ngoài mang đầy đủ các dữ liệu về sự tham nhũng, bảo kê …. và danh sách tên của tất cả các nhà chính trị cấp cao của Chính phủ Tây Ban Nha.
- Đồng thời, một thanh tra của chính phủ nhận nhiệm vụ tạo ra các cuộc đàm phán với nhóm trộm nhằm lấy lại hộp số 314 với mọi chi phí trước khi nhóm trộm thoát thân với cái hộp đó. Một cuộc đấu trí và truy đuổi gắt gao diễn ra gay cấn……

[IMG][IMG][IMG][IMG]Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,