[USLT] Bữa Cơm Tối – Mái Ấm Gia Đình II
Come Home Love: Dinner At 8(2016)

Lượt xem: 3 749
[USLT] Bữa Cơm Tối - Mái Ấm Gia Đình II
Come Home Love: Dinner At 8(2016)
, 4.0 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

Tựa phim: Mái Ấm Gia Đình – Come Home Love: Dinner At 8 ~ 愛•回家之八時入席
Đạo diễn: ……..
Diễn viên: Mao Thuấn Quân, Lê Diệu Tường, Chung Cảnh Huy, Quách Thiếu Vân, và Trần Quốc Bang
Sản xuất: TVB
Thể loại: Sitcom. Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình
Quốc gia: HongKong
Phát hành: 2016

Bữa Cơm Tối – Mái Ấm Gia Đình II(2016)

Nội dung:

Bộ phim xoay quanh các nhân viên của một đài truyền hình nổi tiếng ở Hồng Kông. Lê Diệu Tường là một nhà sản xuất không chỉ nổi tiếng với các xuất phẩm của anh mà còn bởi tính khí cáu kỉnh. Mao Thuấn Quân, trong vai phó trưởng phòng kế toán của công ty, thường xuyên là nạn nhân của những cơn giận dữ của anh.

“Một vai thật tuyệt,” Lê Diệu Tường nói. “Giờ đến lượt tôi quát cô ấy.” Dinner at Eight là lần hợp tác thứ ba giữa Lê Diệu Tường và Mao Thuấn Quân cho TVB — sau Off Pedder năm 2008 và Some Day năm 2010 (đang phát sóng ở Việt Nam trên đài cáp SCTV9 với tựa Cuộc đời tươi đẹp). Mao Thuấn Quân đùa rằng lý do duy nhất để cô trở lại TVB là vì Lê Diệu Tường và nhân vật “điên” của anh. Kế đó Lê Diệu Tường chỉ ra rằng nhân vật của anh rất nóng nảy, nhưng anh tin những khác biệt giữa nhân vật của anh với nhân vật của Mao Thuấn Quân sẽ tạo nên cảm xúc mãnh liệt trên màn ảnh.

Đề cập đến việc Huỳnh Thu Sinh sẽ đóng vài tập khách mời, Mao Thuấn Quân nói, “Đúng, và tôi nghe nói chuyện đó sẽ sớm thôi. Chúng tôi cần hỏi giám chế để biết chi tiết hơn. Chúng tôi chưa nhận được kịch bản có sự xuất hiện của anh ấy.” Nữ diễn viên kỳ cựu nói thêm rằng TVB đánh giá rất cao bộ phim này, bày tỏ khán giả có thể trông đợi thêm nhiều ngôi sao nổi tiếng diễn vai khách mời trong phim đó là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem

Name:  2rh5hcz.jpg<br /><br /><br /><br /><br /><br /><br />
Views: 218<br /><br /><br /><br /><br /><br /><br />
Size:  85,3 KBChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,