Những Chàng Trai Ngoan
The Nice Guys (2016)

Lượt xem: 1 210
Những Chàng Trai Ngoan
The Nice Guys (2016)
, 4.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Shane Black
Thể loại: Action, Comedy, Crime
Diễn viên: Russell Crowe, Ryan Gosling, Angourie Rice, Matt Bomer
Kịch bản: Shane Black, Anthony Bagarozzi
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 116 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Những Chàng Trai Ngoan (2016)

Nội dung:

The Nice Guys là sự kết hợp cực kì “bựa” giữa một tay “đánh người thuê” Jack Healy căm thù chuyện hôn nhân và một thám tử tư nghiện rượu bị ám ảnh bởi Hitler, Holland March. Sau cái chết của ngôi sao phim người lớn Misty Mountains, cả Healy và March lại tình cờ dính tới cô gái Amelia bí ẩn. Cả hai phải cùng nhau hợp tác điều tra. Từ những manh mối lần theo, một vụ án khác lớn hơn từ từ hiện ra.
- Những Chàng Trai Ngoan xoay quanh câu chuyện nói về hai nhà thám tử Holland March và Jackson Healy đang gặp vận xui phải làm việc cùng nhau để phá một vụ án mất tích, không lâu sau đó thì nạn nhân đã chết và dường như không liến quan gì đến một ngôi sao khiêu dâm nhưng mọi chứng cứ điều quay sang ngôi sao đó, trong cuộc điều tra đó họ bắt đầu khám phá ra được một âm mưu bất ngờ đụng chạm đến một vòng tròn của quyền lực.
- Liệu những thám tử tài ba đang trên vận xui có tìm được nguyên nhân cái chết cũng như tội ác ở đằng sau hay không? Thế lực nào lớn mạnh và liệu họ có ra tay nghĩa hiệp vạch trần tội ác được hay không?

[IMG][IMG][IMG][IMG]Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về