[PC]This War of Mine The Little Ones-SKIDROW

Lượt xem: 407
GD Star Rating
loading...

Tên: [PC]This War of Mine The Little Ones-SKIDROW

[PC]This War of Mine The Little Ones-SKIDROW

Nội dung:

Title: This War of Mine – The Little Ones DLC
Genre: Adventure, Indie, Simulation
Developer: 11 bit studios
Publisher: 11 bit studios
Release Date: 1 Jun, 2016

This War of Mine: The Little Ones có bối cảnh tập trung vào cuộc sống, sự sinh tồn của những đứa trẻ trong chiến tranh. Đối mặt với hoàn cảnh đầy khắc nghiệt, chúng vẫn giữ được nét hồn nhiên, nô đùa, cười, khóc, vui chơi, nhưng cách chúng nhìn nhận về thế giới lại dần dần thay đổi cùng với thời gian kéo dài của cuộc chiến.
Vào game, bạn sẽ đóng vai đứa trẻ bị mắc kẹt cùng cha mình trong một thành phố nơi đang xảy ra chiến sự đầy ác liệt. Không có nơi nào thật sự an toàn tại đây, để sống sót, hai cha con đã lập một nhóm sinh tồn cùng 2 người nữa, họ cùng nhau ẩn nấp trong các tòa nhà đổ nát, và câu chuyện của This War of Mine: The Little Ones bắt đầu.
Trailer game vừa ra mắt đã giới thiệu cách chơi và nội dung chứa chan tình cảm của This War of Mine: The Little Ones. Trong trailer, bạn sẽ thấy hai thái cực đầy đối lập. Một mặt là sự khắc nghiệt, tàn bạo giữa con người với nhau khi đối mặt với tử vong, thể hiện qua sự vô tâm của cái đóng cửa từ chối tiếp nhận đứa bé, hay những cảnh hạ sát không thương tiếc giữa những người chung hoàn cảnh. Mặt khác, bạn sẽ thấy ấm lòng biết bao khi nhìn thấy niềm vui, hân hoan của đứa bé thấy cha an toàn trở về nhà sau khi tìm đồ ăn, hoặc cảnh người cha chăm sóc, động viên con dạt dào yêu thương.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

[PC]This War of Mine The Little Ones-SKIDROW