[PC]Shadwen-RELOADED

Lượt xem: 263
GD Star Rating
loading...

Tên : [PC]Shadwen-RELOADED

[PC]Shadwen-RELOADED

Nội dung:

Với Shadwen, Frozenbyte đã quyết định “ khám phá” thể loại hành động lén lút lấy đề tài sát thủ. Hiện tại, studio có trụ sở tại Phần Lan này đã phát hành phiên bản thử nghiệm hạn chế (dành cho báo giới) của Shadwen đến một số đối tượng cụ thể. Vietgame.asia đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản này.
Nhân vật chính của Shadwen là nữ sát thủ cùng tên, với nhiệm vụ ám sát Nhà Vua. Đơn độc một mình, Shadwen phải hết sức tránh né việc đụng độ với những tên lính canh vạm vỡ bằng cách sử dụng khả năng lén lút của mình: ẩn nấp sau các vật thể hoặc các vùng tối, chỉ di chuyển khi kẻ địch quay lưng về phía mình, đánh lạc hướng kẻ địch (cố tình di chuyển vật thể trong tầm nhìn của kẻ địch, dùng đồ vật tạo tiếng động thu hút kẻ địch), v.v.
Và bạn đừng nghĩ đến việc chiến đấu với những tên lính canh trong Shadwen, bởi ngay khi chúng phát hiện ra bạn, cuộc chơi sẽ kết thúc. Nếu muốn hạ kẻ địch, bạn cần lẻn ra sau lưng chúng để tung ra những đòn kết liễu nhanh gọn. Và sau đó, đừng quên giấu xác kẻ địch mà bạn vừa hạ thủ để tránh đồng bọn của chúng phát hiện.
Để “bù đắp” cho việc bạn sẽ thua ngay khi bị kẻ địch phát hiện, nữ sát thủ Shadwen còn sở hữu cho mình một năng lực “bá đạo” vô cùng, đó là: “quay ngược thời gian”. Bất kì khi nào, bạn cũng có thể sử dụng năng lực này để hủy đi những hành động mà Shadwen cũng như những tên lính canh vừa thực hiện và tìm ra một phương án di chuyển, hạ thủ kẻ địch khác tốt hơn cho Shadwen.
Ngoài ra, Shadwen còn có thể sử dụng những vũ khí như bẫy độc, bom khói, v.v. để vô hiệu hóa kẻ địch. Chưa kể, cô nàng còn có thêm một chiếc lao móc gắn tay rất tiện dụng, có thể dùng để leo lên hoặc treo mình trên xà nhà (nơi quân địch hầu như không để mắt đến) hoặc di chuyển vật thể (để thu hút hay thậm chí là hạ kẻ địch).

[IMG]

[IMG]

[IMG]Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về