Cuộc Chiến Chống Apocalypse
X-Men Apocalypse (2016)

Lượt xem: 21 009
Cuộc Chiến Chống Apocalypse
X-Men Apocalypse (2016)
, 4.3 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Bryan Singer
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy
Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult
Kịch bản: Simon Kinberg (screenplay), Bryan Singer (story), Simon Kinberg (story), Michael Dougherty (story), Dan Harris (story)
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 144 min
Đánh giá: 7.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Cuộc Chiến Chống Apocalypse (2016)

Nội dung:

X-Men: Apocalypse là bộ phim siêu anh hùng dựa trên X-Men, những nhân vật xuất hiện trong Marvel Comics. Bộ phim là phần tiếp theo của X-Men: Days of Future Past và là phần thứ 9 trong loạt phim X-Men.
- Tổ tiên của dị nhân – Apocalypse kẻ tích tụ được quyền năng bất khả chiến bại trỗi dậy sau ngàn năm ngủ yên…đối đầu với nhóm X-Men và tham vọng thống trị loài người. Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

8TnDZaf.th.png PQLbk9v.th.png 3B8hnUx.th.png g0FfHXm.th.png

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,