[PC] Sacred 3

Lượt xem: 661
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Sacred 3
Thể loại: Action/RPG
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 17GB

Sacred 3

Giới thiệu:

Sacred từ trước đến nay là series game nhập vai không quá nổi tiếng nhưng vẫn thu hút được một số lượng fan hâm mộ tương đối nhờ hệ thống gameplay hấp dẫn cùng thiết kế các lớp nhân vật đặc trưng không trùng lặp. Phiên bản thứ ba vừa được công bố hồi tháng 2 vừa qua mới đây đã tiết lộ ngày phát hành chính thức, đó là vào 5/8 trên PS3, Xbox 360 và PC.

Phát triển bởi Keen Games – studio mua lại bản quyền Sacred từ tay Ascaron Entertainment, Sacred 3 mở rộng lối chơi chặt chém quen thuộc trong hai phiên bản trước bằng khả năng co-op hỗ trợ tối đa 4 player. Nếu không có bạn bè chơi cùng, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi 3 đồng đội AI, đồng nghĩa với việc cuộc phiêu lưu trong Sacred 3 sẽ luôn luôn diễn ra với sự tham gia của 4 nhân vật.

“Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất Ancaria, bạn sẽ vào vai vị anh hùng sát cánh cùng những đồng đội khác chống lại thế lực ác quỷ đang âm mưu mở ra cánh cổng tới Địa Ngục. Gamer có thể lựa chọn trong 5 class Safiri Warrior, Seraphim, Ancarian Lancer, Khukuhri, Malakhim trên hành trình ngặn chặn món bảo vật với sức mạnh vô song Heart of Ancaria rơi vào tay các thế lực xấu xa. ” – vài dòng mô tả về Sacred 3 của hãng phát triển Keen Games.

Yêu cầu về phần cứng:

OS: Windows Vista SP2 / 7 / 8
Processor: Intel Pentium D945 (Dual Core 3400 MHz)/ AMD Athlon 64 X2 6000+ (Dual Core 3000 MHz)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 610 (1024MB) / ATI Radeon 4770 (512MB)
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c-compatible

SCREEN:


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về