Chú Cún Snoopy
The Peanuts Movie (2015)

Lượt xem: 1 052
Chú Cún Snoopy
The Peanuts Movie (2015)
, 2.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Steve Martino
Thể loại: Animation, Adventure, Comedy
Diễn viên: Noah Schnapp, Bill Melendez, Hadley Belle Miller
Kịch bản: Bryan Schulz, Craig Schulz
Năm sản xuất: 2015
Thời gian: 1h 28 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

The Peanuts Movie (2015)

Nội dung:

Những ai đã quen thuộc với hình ảnh siêu dễ thương của những nhân vật trong cuốn truyện tranh tên tuổi “Đậu Phộng” hẳn đang rất mong ngóng đến ngày được gặp lại các nhân vật yêu quý của mình trên màn ảnh rộng.

Sau khi teaser trailer đầu tiên của bộ phim SNOOPY: A PEANUT MOVIE được hãng phim hoạt hình danh tiếng DreamWorks giới thiệu hồi tháng 3 năm ngoái, thậm chí các khán giả chưa hề quen thuộc với câu chuyện này cũng sẽ bị ấn tượng bởi những hình ảnh sống động, tuyệt đẹp ấy.

Nếu ở teaser trailer, người xem đã có cơ hội gặp gỡ hai nhân vật chính của tác phẩm là chú chó Snoopy tinh nghịch và cậu vé Charlie hiền lành, vụng về… thì ở trailer chính thức nóng hổi vừa được đội ngũ làm phim cho ra mắt, người xem sẽ có cái nhìn đầy đủ và nhiều màu sắc hơn về các nhân vật trong phim, cũng như cảm nhận được nét đáng yêu, hồn nhiên lẫn hài hước của bộ phim. Dù đã đầu tư để có một tác phẩm điện ảnh chỉn chu với nhiều điểm mới lạ và phá cách, các nhà làm phim vẫn mong muốn gìn giữ những nét đặc trưng trong phong cách quen thuộc của bộ truyện tranh gốc. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh 3D đầu tiên về Snoopy được giới thiệu đến khán giả toàn cầu.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về