[PC] XCOM® 2 [Strategy/Turn-Based/Tactical/2016]

Lượt xem: 517
GD Star Rating
loading...
Tựa game: XCOM® 2
Thể loại: Strategy/Turn-Based/Tactical
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 26 GB

XCOM® 2 (2016)

Giới thiệu:

XCOM 2 là game chiến thuật theo lượt theo phong cách khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Firaxis Games và được xuất bản bởi 2K Games. Trong XCOM 2 thế giới đã bị chinh phục bởi những kẻ xâm lược ngoài trái đất. Sau nhiều năm ẩn nấp trong bóng tối, lực lượng XCOM phải vươn lên và loại bỏ sự chiếm đóng của người ngoài hành tinh.

Hẳn các bạn còn nhớ XCOM Enemy Unknown và phần mở rộng của nó XCOM Enemy Within. Đây từng được coi là một trong những trò chơi hay nhất được thực hiện tại Firaxis Games. XCOM Enemy Unknown với một câu chuyện về cuộc xâm lược hoàn toàn mới, kẻ thù và công nghệ để chống lại người ngoài hành tinh và bảo vệ Trái đất. Bạn kiểm soát số phận của nhân loại thông qua nghiên cứu công nghệ của người ngoài hành tinh, tạo và quản lý một cơ sở hoạt động đầy đủ, lên kế hoạch, nhiệm vụ chiến đấu và kiểm soát những người lính trong trận chiến. Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn XCOM 2 với bối cảnh 20 năm sau khi các sự kiện của XCOM Enemy Unknown.

Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi loài người thua trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, một trật tự thế giới mới hiện đang tồn tại trên trái đất. Bây giờ những người ngoài hành tinh thống trị trái đất. Ngoài mặt, họ xây dựng các thành phố tươi sáng và hứa hẹn một tương lai rực rỡ cho nhân loại, trong khi che giấu một âm mưu nham hiểm bên trong và loại bỏ tất cả những người đối lập với họ. Lực lượng XCOM, những người lính cuối cùng còn lại của lực lượng bảo vệ trái đất tiêu hao và phân tán. Tất nhiên, những người lính sẽ không chấp nhận tình trạng này. Bây giờ, họ tập hợp lại một lần nữa và đứng lên cho nhân loại. Luôn trên đường chạy trốn, lực lượng XCOM còn lại phải tìm cách để sống lại từ đống tro tàn, và loại bỏ các mối đe dọa người ngoài hành tinh một lần và cho tất cả. Hoạt động trongbí mật và sử dụng chiến tranh du kích, XCOM đang cố gắng lấy lại hành tinh.

Tương tự như XCOM Enemy Unknown, gameplay XCOM 2 được chia thành hai lớp riêng biệt: một phần chiến lược, nơi mà bạn quản lý cơ sở và tiến hành nghiên cứu được chơi trong thời gian thực, trong khi các trận chiến chống lại người ngoài hành tinh là diễn ra theo lượt. Tổ chức XCOM do bạn lãnh đạo, giờ đây sẽ có nguồn lực hạn chế và phải hoạt động trong bí mật.

Thay vì sử dụng một cơ sở dưới lòng đất rộng lớn, bạn sẽ hoạt động trong một trung tâm chỉ huy di động và từ đây điều hành các hoạt động của binh sĩ và các chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Bạn phải từng bước mở rộng và phát triển trung tâm cũng như mạng lưới kháng chiến và công bố cho công chúng những ý định thực sự của người ngoài hành tinh.

Để chống lại người ngoài hành tinh, không thể chỉ dựa vào vài người. Bạn có thể tuyển dụng thêm lính. Game cung cấp năm classes lính, với mỗi classes lính có cây kỹ năng và khả năng riêng của họ. Ví dụ, lớp Grenadier chuyên về chất nổ và lựu đạn, trong khi Ranger được trang bị vũ khí cận chiến. Áo giáp và vũ khí cũng có thể được nghiên cứu và nâng cấp trong cơ sở chỉ huy. Game cũng có chế độ mode chơi mới, vũ khí mới và Kẻ thù mới.

không giống như XCOM Enemy Unknown, trong XCOM 2 bạn có thể sử dụng một trong hai chiến thuật: dùng hỏa lực tấn công hoặc tàng hình để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhặt chiến lợi phẩm của kẻ thù để có được vũ khí, nâng cấp các bộ phận và đồ tạo tác khác nhau. Vũ khí cận chiến cũng sẽ được giới thiệu trong XCOM 2 và có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù khi khoảng cách giữa ta và chúng là đủ gần. Bạn cũng có thể hack vào vũ khí của kẻ thù như các tháp pháo và biến chúng đến vũ khí của riêng mình. XCOM 2 có một nhịp độ chiến đấu nhanh hơn Enemy Unknown, trong đó có rất nhiều pha “hit-and-run”.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Recommended:

OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: 3GHz Quad Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Additional Notes: Initial installation requires one-time Internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, Microsoft Visual C++2012 and 2013 Runtime Libraries and Microsoft DirectX.

SCREEN:


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về