[PC] DOOM [Horror|2016]

Lượt xem: 1 010
GD Star Rating
loading...
Tựa game: DOOM
Thể loại: Horror
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 4 GB

DOOM (2016)

Giới thiệu:

Doom là tựa game FPS đang rất được cộng đồng game thủ trông chờ trong năm 2016 này.

Như vậy là không cần chờ tới E3 hay bất kì sự kiện game lớn nào khác, mới đây hãng phát hành Bethesda đã công bố ngày ra mắt của bom tấn bắn súng Doom (tên gọi chính thức thay vì Doom 4), đó là ngày 13/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC. Đồng thời, Bethesda còn tung ra một đoạn trailer mới rất bạo lực nhưng đầy hấp dẫn nếu chúng ta xét đến việc phong cách của series Doom từ xưa đến nay vốn luôn luôn như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Bên cạnh đó, bức hình bìa in trên đĩa của Doom cũng được Bethesda tiết lộ với hình ảnh nhân vật chính vận bộ áo giáp trong tư thế tạo dáng rất “ngầu”. Đây là phong cách được rất nhiều tựa game bắn súng sử dụng kể từ thời Call of Duty: Modern Warfare và bị cộng đồng game thủ đánh giá là đơn điệu và cực kì thiếu sáng tạo.

Quả thực như vậy, tấm bìa đĩa này chẳng hề gợi ý tới bất kì điều gì bối cảnh địa ngục đầy quỷ dữ Doom ngoại trừ cây shotgun 2 nòng mà có lẽ chỉ những fan hâm mộ trung thành của series mới nhận ra. Trên diễn đàn NeoGAF, nhiều game thủ đã rất nhanh chóng thể hiện sự chế giễu một cách hài hước thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh, ví dụ như tấm bìa đĩa dưới đây đã thay thế tựa đề Doom bằng Crysis: Warhead. Nếu là người không biết đến hai tựa game này thì quả thực khi nhìn vào bức hình, họ sẽ chẳng thấy bất kì sự mẫu thuẫn hay khác biệt nào cả.

Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về phần chơi đơn của game bao gồm các yếu tố như bối cảnh, cốt truyện, nhân vật… Chỉ biết rằng gameplay vẫn sẽ đi theo lối “chạy và bắn” truyền thống với sự góp mặt của nhiều loại kẻ thù quen thuộc từ các phiên bản trước. Bên cạnh đó, một số loại vũ khí đã gắn liền với tên tuổi Doom (Super Shotgun, BFG 9000, Chainsaw, Plasma Gun) cũng sẽ tái xuất trở lại.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum System Requirements

OS: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i5-660 3.33GHz or AMD FX-8350 4.0GHz
RAM: 8GB System Memory
GPU RAM: 2GB Video Memory
GPU: Nvidia GeForce GT 660 or AMD Radeon HD 7870
HDD: 6GB Free Hard Drive Space

Recommended System Requirements

CPU: Intel Core i7-2600 3.4 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz
GPU RAM: 3GB Graphics Memory
GPU: Nvidia GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 280

SCREEN:


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về