PC Cleaner Pro 2016 Full + Crack

Lượt xem: 995
GD Star Rating
loading...

Phần mềm: PC Cleaner Pro 2016 Full + Crack – Tăng tốc máy tính toàn diện

PC Cleaner Pro 2016 Full + Crack – Tăng tốc máy tính toàn diện (2015)

Nội dung:

PC Cleaner Pro 2016 được phát triển và phát hành bởi hãng PC Cleaner. Mặc dù nó xuất hiện sau so với một vài chương trình nổi tiếng khác thì đó không phải là vấn đề. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người lựa chọn để dọn rác máy tính, tối ưu hệ thống Windows.

Bất cứ ai cũng muốn tăng tốc máy tính, chạy mượt mà để làm việc, học tập, giải trí hiệu quả hơn. Với sự xuất hiện các phần mềm tối ưu rầm rộ như nấm sau mưa thì không phải ai cũng biết được nên dùng cái nào. Không lẽ lại mất công dùng thử từng cái rồi quyết định chọn cái nào ?. Thay vì như vậy, bạn hãy xem các bài viết tại Blog, mình đã trải nghiệm và xem đánh giá của những người dùng khác ok thì mới viết bài chia sẻ. Để làm phong phú hơn giải pháp chăm sóc máy tính thì cái tên PC Cleaner Pro sẽ tiếp tục mang lại cho bạn công cụ thực sự cần thiết.

Bộ phần mềm này bao gồm đầy đủ các công cụ, ví dụ như: Registry Cleaner, Speed ​​Performance Boost, Virus + Spyware Protection, bảo vệ bảo mật, Memory Optimizer, Ngăn chặn Crashes và đông đặc, Startup Manager, Uninstall Manager, Internet Optimizer, an ninh quốc phòng, System Optimizer, BHO Manager, Duplicate File Remover. Đó là những chức năng không thể thiếu đối với một sản phẩm dọn dẹp, tối ưu.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về