[VNLT] Hồng Hy Quan
The Kung Fu Master (1994)

Lượt xem: 1 095
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng
Audio: HomeTV lồng tiếng
Thể loại: Phiêu lưu, Võ hiệp, Lịch sử
Tổng số: 30 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 1994
Hãng sản xuất: ATV
Các diễn viên chính:
Chung Tử Đơn
Thái Hiểu Nghi
Trương Gia Huy
Trần Chí Cuờng
Ngô Nhị Tướng
Dung Cẩm Xương
Đặng Hào Quang

Hồng Hy Quan (1994)

Nội dung:

Bộ Phim kể về Hồng Hy Quan ( do Chung Tử Đơn đóng ) từ nhỏ đã có tư tưởng dân tộc , rất ngưỡng mộ những nghĩa sĩ phản Thanh trong nhật nguyệt hội và anh luôn khao khát đc gặp mặt Tổng đà chủ của nhật nguyệt hội là Xích Long. Lúc đó Hồng Hy Quan vô tình đã phát hiện ra Xích Long chính là cha ruột của mình.

Sau Khi cha mẹ của Hồng Hy Quan bị Quân Thanh Giết anh quyết tâm trả thù. Vì vậy anh đã cùng Phương Thế NGọc , Hồ Huệ Càn lên thiếu lâm học nghệ tu luyện võ công. Sau khi vượt qua ải mộc nhân của Thiếu Lâm Tự anh đã cùng với các bạn của mình xuống núi và bắt đầu cuộc hành trình phản Thanh phục Minh đầy gian nan vất vả. Anh và các bạn đã tìm Bạch Mi Đạo Trưởng và Phùng Đạo Đức để Trả thù nhưng thất bại, vì bị một người bạn từ thủa nhỏ ám hại.

Sau những cuộc hành trình gian lao Hồng Hy Quan đã bị Trọng Thương do dính độc của Phùng Đạo Trưởng tình thế của anh ngàn cân treo sợi tóc cái chết đến mười mươi nhưng may mắn thay anh đã đc một số người dân cứu và giải độc cho anh. Trong thời Gian tĩnh duỡng anh đã ngộ ra được một bài quyền có Tên là Hồng Quyền, đây là quyền pháp anh tự sáng tạo và đc kết hợp bởi võ công của cha anh với võ công của Thiếu Lâm Tự…với sự sáng tạo ra Hồng Quyền liệu Hồng Y Quan có thể đánh bại các đại đại cao thủ thời đó là Bạch Mi, Phùng đạo Đức hay không và mối thù của anh có thể trả được hay không mời các bạn hãy xem phim…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về