[PC] Ori and the Blind Forest Việt Ngữ [Platformer|2D|2015]

Lượt xem: 882
GD Star Rating
loading...
Tựa game: [PC] Ori and the Blind Forest Việt Ngữ
Thể loại: Platformer
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 4.4 GB

Ori and the Blind Forest Việt Ngữ (2015)

Giới thiệu:

Hiếm có tựa game Platform nào cho tôi được nhiều cảm xúc như Ori and the Blind Forest. Nó lớn tới mức mà sau khi hoàn thành tựa game này tôi muốn chơi lại gần như ngay lập tức để khám phá mọi thứ còn sót lại trong game. Và hơn hết là để thưởng thức cốt truyện đầy tính nhân văn thêm một lần nữa.

Moon Studios không phải là một nhà phát triển nổi tiếng, càng rất ít được nhắc đến kể từ ngày đầu thành lập vào 2010. Dưới sự bảo trợ và nguồn vốn đầu tư từ Microsoft Studios, có vẻ thế cục đã hoàn toàn xoay chuyển với hãng phát triển này. Họ đã tạo ra một trong những tựa game Platform hay nhất từng có trên nền tảng PC và Xbox.

Ori and the Blind Forest đẹp ở mọi khía cạnh, từ một cốt truyện giàu tính nhân văn, một gameplay đã tay, cuốn hút, nền đồ họa tuyệt mỹ trên Unity engine với âm nhạc “đẹp”, ấn tượng một cách hoàn hảo. Tất cả các yếu tố này đã được Moon Studios khai thác, kết hợp và hòa quyện vào làm một tạo nên một câu truyện cuốn hút từ đầu tới cuối, gameplay sáng tạo theo một cách riêng, hình ảnh đẹp lung linh trong một rừng cổ tích, và âm nhạc lọt vào top những bản nhạc game hay nhất của năm.

Cũng chính vì sự tuyệt vời mà tựa game này mang lại mà gametiengviet.com đã quyết định đầu tư công sức để Việt hóa tựa game này, nhằm đem đến cho người chơi nhưng trải nghiệm đầy đủ nhất.

Yêu cầu về phần cứng:

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 240 GT or Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5 2300 or AMD FX6120
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 550 Ti or Radeon HD 6770
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về