[PC] Grand Ages Medieval [Simulation/Strategy/2015]

Lượt xem: 554
GD Star Rating
loading...
Tựa game: [PC] Grand Ages Medieval [Simulation/Strategy/2015]
Thể loại: Simulation
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 4 GB

Grand Ages Medieval (2015)

Giới thiệu:

Grand Ages Medieval là game chiến lược thời gian thực. Lãnh đạo nhân dân của bạn đi qua thời Trung cổ ở châu Âu thông qua xây dựng, nghiên cứu, mở rộng và chinh phục trong một khu vực kéo dài từ Scandinavia và Bắc Phi cho đến Bồ Đào Nha, vùng Caucasus và Trung Đông. Từ vai trò khiêm tốn của một thị trưởng đơn giản quản lý một khu định cư nhỏ và tiến lên thống trị trên toàn châu Âu.

Thời trung cổ châu Âu được coi là thời gian của những cuộc xung đột lớn và khó khăn. Với bệnh dịch, chiến tranh và bất ổn xã hội đang hoành đất, cai trị vùng đất trong thời gian đó phải nói là khá khó khăn cho những người cầm quyền. Đối với mỗi nền văn minh lớn, cần có một nhà lãnh đạo. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn các nhà lãnh đạo lúc đó?

Là phiên bản tiếp theo của Grand Ages: Rome – dòng game chiến lược thời gian thực. Grand Ages: Medieval lấy bối cảnh vào năm 1050 sau Công Nguyên, giai đoạn Trung cổ châu Âu phát triển hưng thịnh.

Người chơi sẽ vào vai của một vị hoàng đế lãnh đạo nhân dân xây dựng một đế chế của riêng mình, đồng thời chống lại các thế lực xâm lăng khác. Gamer có thể thể hiện kỹ năng xây dựng, đầu óc lãnh đạo, chiến thuật và kỹ năng chinh chiến của mình. Bản đồ trong game có diện tích lên tới 30 triệu km vuông trải dài từ Bắc Âu và Bắc Phi cho đến Bồ Đào Nha và khu vực Trung Đông.

So với phiên bản tiền nhiệm Grand Ages: Rome, trò chơi không có sự thay đổi gì nhiều về mặt âm thanh cũng như cách chơi. Bạn vẫn có thể xây dựng một quân đội riêng bao gồm cung thủ, hiệp sĩ và các kỵ binh chống lại các thế lực bên ngoài. Người chơi có thể nghiên cứu và sử dụng hơn 50 kỹ thuật tiến bộ ở thời Trung cổ. Bên cạnh đó, các gamer sẽ còn có nguy cơ đối mặt với các thảm họa thiên nhiên như bão, hỏa hoạn, núi lửa, động đất…

Phần chơi Multiplayer cho phép 8 người cùng chơi với nhau để tạo nên những trận chiến vĩ mô kinh điển.

Grand Ages: Medieval hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn, đem lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Tính năng

- Khám phá một thế giới game khổng lồ với hơn 30 triệu cây số vuông, tìm thấy các thành phố quan trọng và bảo vệ vương quốc của bạn chống lại các cường quốc nước ngoài.

- xây dựng và Nâng cao một đội quân chiến đấu với các hiệp sĩ, cung thủ và kỵ binh

- Sản xuất và buôn bán hơn 20 mặt hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dân và binh sĩ của bạn: như than, trái cây và đồ gốm

- Nghiên cứu và sử dụng 50 tiến bộ công nghệ chủ yếu của thời Trung Cổ như luân canh, kéo sợi dệt vải…

- Đối mặt với thảm họa thiên nhiên khủng khiếp như bão, hỏa hoạn, núi lửa, hạn hán, động đất … và cả Black Death (Cái chết Đen là tên gọi của một đại dịch xảy ra ở châu Á và châu Âu trong thế kỷ 14 mà đỉnh điểm là ở châu Âu từ năm 1348 đến năm 1350. Cái chết đen được coi là một trong những đại dịch chết chóc nhất trong lịch sử nhân loại, ước tính nạn dịch này đã giết chết từ 30 tới 60% dân số của châu Âu và giảm dân số toàn cầu từ khoảng 450 triệu người xuống còn từ 350 đến 375 triệu người vào năm 1400

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

OS: Windows Vista
Processor: Intel® Core™2 Duo Processor E8000 Series or similar
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible, 1 GB RAM, Geforce GTS450 or similar
DirectX: Version 11
Hard Drive: 5 GB available space

Recommended:

OS: Windows 7 / 8 / 10
Processor: Intel Pentium i5 3 GHz or similar / better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compatible, 2 GB RAM, Geforce GTX 650ti or similar / better
Hard Drive: 7 GB available space

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về