[PC] Arcana Heart 3: Love Max [Action/Fighting/2015]

Lượt xem: 506
GD Star Rating
loading...
Tựa game: [PC] Arcana Heart 3: Love Max
Thể loại: Action/Fighting
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 5 GB

Arcana Heart 3: Love Max (2015)

Giới thiệu:

Nhà phát triển Arc System Works đã thông báo sẽ phát hành Arcana Heart 3: Love Max lên PC qua Steam vào 29/9 tới đây. Game sẽ có 23 nhân vật, một cốt truyện chính, những phần chuyện phụ kế tiếp và nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác.

Lần đầu tiên đưa những nàng thiên thần của mình lên Steam, Arcana Heart 3: Love Max sẽ đưa đến người chơi những trải nghiệm tuyệt vời qua vẻ đẹp các nhân vật và hệ thống chiến đấu độc đáo của riêng mình. Ngoài hệ thống chiến đấu cơ bản như thực hiện “Arcana Combo” bằng bấm loạt nút chính xác, game sẽ có những lối đánh khác như “Homing Action”, “Arcana Burst”, “Extend Force”, “Arcana Eclipse” và “Arcana Blaze”…

Trong Arcana Heart 3: Love Max, người chơi sẽ được lựa chọn 23 nhân vật với các Arcanca tùy chọn, từ đó khám phá ra những kiểu chơi, chiến thuật phù hợp với mình. Mỗi nhân vật sẽ có phần “Main Story” cho mình, cùng với phần đặt biệt “After Story in the Hotspring” đều được lồng tiếng Nhật đầy đủ.

Bên cạnh đó, tất cả các nhân vật sẽ những phần “Short Stories” để người chơi hiểu rõ hơn (không lồng tiếng). Những phần truyện này sẽ có ở “Gallery Mode” khi người chơi mở được mục Event CG illustrations và Link-Animations.

Arcana Heart 3: Love Max sẽ có rất nhiều chế độ chơi để người chơi tha hồ thử sức, như “Story Mode”, “After-Story Mode”, “Survival Score Attack Mode”, “Trial Mode”, “Time Attack Mode”, “Versus Mode”, “Training Mode”, “Replay Theatre Mode”… Trong đó, với 2 chế độ “Rank Match” và “Player Match”, người chơi sẽ được thử sức mình với các đối thủ khác qua đấu trên mạng.

Yêu cầu về phần cứng:

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)
DX:9.0c

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core i5 / i7
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)
DX: 9.0c

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về