Người Yêu Tôi Là Ai
The Beauty Inside (2015)

Lượt xem: 635
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jong-Yeol Baek
Thể loại: Drama, Romance
Diễn viên: Hyo-ju Han, Seo Joon Park, Juri Ueno
Kịch bản: Seon-jeong Kim, Jeong-ye Park
Năm sản xuất: 2015
Thời gian: 127 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: South Korea
Ngôn ngữ: Korean | Japanese | Czech | English

The Beauty Inside (2015)

Nội dung:

“Người yêu tôi là ai” quy tụ hơn 20 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

Bộ phim tình cảm Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” nói về anh chàng thiết kế nội thất Woo-Jin (nhiều diễn viên đóng) mỗi ngày khi thức dậy lại bị biến đổi thành một người khác, thuộc bất kì độ tuổi, giới tính hay quốc gia nào. Có lúc anh ta là đàn ông, cũng có lúc là đàn bà, già hoặc trẻ; có khi lại là người ngoại quốc. Bên trong anh vẫn là anh, mặc dù bên ngoài thay đổi liên tục. Mỗi ngày nhìn vào gương lại thấy một con người khác là điều không dễ dàng với anh, chưa kể đến những khó khăn, trở ngại riêng mà ngoại hình mới đem lại. Chính vì sự kì lạ này mà Woo-jin luôn cô đơn và chỉ quanh quẩn trong cuộc sống bí ẩn của bản thân.

Oái oăm thay, anh ta phải lòng yêu một cô gái tên là Lee-soo (Han Hyo joo). Lee-soo sẽ phản ứng thế nào với bí mật của Woo-jin đây?

Bộ phim Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” từ khi bắt đầu bấm máy đã là một chủ đề nóng khi quy tụ tới 123 diễn viên chỉ cho 1 vai diễn. Bộ phim, với sự kết hợp hài hòa của một loạt các diễn viên tên tuổi và hứa hẹn là bộ phim tình cảm độc đáo nhất năm 2015 của Hàn Quốc, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đặc biệt và cũng là dịp suy nghĩ về ý nghĩa thật sự của tình yêu.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về