[PC] Divinity Original Sin Enhanced Edition [Classic RPG/2015]

Lượt xem: 987
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Divinity Original Sin Enhanced Edition
Thể loại: RPG
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 9 GB

Divinity Original Sin Enhanced Edition (2015)

Giới thiệu:

Divinity Original Sin Enhanced Edition là bản đầy đủ của Divinity Original Sin, một nhập vai và chiến thuật chiến đấu theo lượt đã giành rất nhiều giải thưởng của Larian Studios. Game diễn ra trong một thế giới tương tác cao và rất nhiều sự lựa chọn cho ra những hậu quả khác nhau. Game là phần tiếp theo của Divine Divinity.

Divinity: Original Sin là một game nhập vai và chiến thuật chiến đấu theo lượt trong vũ trụ Divinity đã được giới thiệu trong Divine Divinity, phần mở rộng Beyond Divinity và Divinity II. Trong trò chơi, bạn kiểm soát một liên minh anh hùng và hướng dẫn họ trên một nhiệm vụ để tìm hiểu một ma thuật bị cấm được gọi là The Source. Ma thuật mạnh mẽ này vẫn bị cấm từ nhiều thế kỷ trước đây bởi Council of Seven, các nhà lãnh đạo của Rivellon, vì có truyền thuyết rằng từ Source có thể triệu hồi chúa tể của Chaos. Hôm nay, ma thuật này đã được sử dụng để lật đổ Hội đồng. Sứ mệnh cứu Hội đồng Council đặt lên vai bạn – những anh hùng. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải tìm ra những bí ẩn của Source và của những kẻ chịu trách nhiệm trong việc nguyền rủa Hội đồng.

Bây giờ bạn làm điều này như thế nào đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn: trò chơi này là rất phi tuyến tính và có những phần thưởng thăm dò. Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể hoàn thành trò chơi thành công. Divinity: Original Sin quay trở lại với các giá trị của ban đầu của game nhập vai: góc nhìn từ trên xuống, chiến đấu theo lượt, đối thoại hấp dẫn, sự lựa chọn và hậu quả, câu chuyện sâu sắc, nhân vật sâu sắc và phát triển nhóm, một thế giới tương tác lớn chứa đầy với các nhân vật và các items, các yếu tố hệ thống mà tạo ra hành vi đáng ngạc nhiên, thăm dò tự do chứ không phải là tuyến tính … Chỉ có một mục tiêu chính, và làm thế nào bạn đạt được điều đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

Operating System: Windows 7 SP1 64 bit or Windows 8.1 64 bit, or higher;
CPU: Intel Core 2 Duo E6600 or equivalent,
RAM: 4GB memory
Graphics: DirectX 11 compatible GPU
Hard Drive: 10 GB;

Recommended:

OS: Windows 7 SP1 64 bit or Windows 8.1 64 bit, or higher;
Processor: Intel i5 2400 or higher
Memory: 4096 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
Hard Drive: 10 GB available space

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về