[PC] Anno 2205 [Simulation/strategy/2015]

Lượt xem: 705
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Anno 2205
Thể loại: Simulation
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 11.9 GB

Anno 2205 (2015)

Giới thiệu:

Anno 2205 là game mô phỏng xây dựng thành phố phát triển bởi Blue Byte Software và Ubisoft phát hành. Tiến vào không gian, thuộc địa mặt trăng trong cuộc tìm kiếm nguồn tài nguyên và quyền lực! Trong Anno 2070, bạn đã từng xây dựng các thành phố của tương lai. Anno 2205, bạn sẽ tham gia vào bước tiếp theo của loài người trong tương lai với chinh phục trái đất, thiết lập thành phố nhộn nhịp và cụm công nghiệp lớn, nhưng để đảm bảo sự thịnh vượng của con người, bạn phải đi du lịch vào không gian. Một bước đột phá trong khoa học năng lượng nhiệt hạch hứa hẹn sẽ cách mạng hóa tất cả các khía cạnh của xã hội. Chất đồng vị cần thiết, helium-3, chỉ có thể được tìm thấy với số lượng lớn trên Mặt trăng. Tiến vào không gian và định cư trên mặt trăng trong cuộc đua ly kỳ cho nguồn tài nguyên và năng lượng là những gì đang chờ đợi bạn trong Anno 2205.

Anno 2205 là game xây dựng thành phố trong tương lai tương tự như Anno 2070. Trong Anno 2205, bạn sẽ vào vai trò của một nhà lãnh đạo của một công ty và phải cạnh tranh với các công ty khác trong việc phát triển công nghệ trong tương lai. Vào đầu game, bạn có nhiệm vụ xây dựng các đô thị khác nhau trên trái đất. Dân số tăng lên yêu cầu xây dựng nhiều tòa nhà hơn, và bạn có nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của các công dân. Ngoài việc xây dựng nhà ở, bạn cũng phải lo việc sản xuất hàng hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng như các cơ sở sản xuất robot để duy trì nền kinh tế. Tương tự như SimCity, các bộ phận khác nhau có thể được thêm vào các tòa nhà để tăng cường chức năng của mình. Bạn cũng phải thực hiện một số nghiên cứu, chẳng hạn thiết lập cơ sở nghiên cứu để phóng tên lửa lên mặt trăng. Một khi bạn hoàn thành việc nghiên cứu, ta có thể định cư ở mặt trăng và xây dựng thành phố trên bề mặt của nó. Tài nguyên của mặt trăng, Helium-3, là rất quan trọng cho sự phát triển của các thành phố trên trái đất và có thể được gửi trở lại trái đất.

Việc xây dựng trên mặt trăng khiến gameplay có nhiều thay đổi. Mặt trăng một bầu khí quyển mỏng hơn rất nhiều và môi trường khắc nghiệt hơn so với Trái đất. Xây dựng một thành phố trên mặt trăng đòi hỏi dựng lá chắn các thiên thạch va vào, cũng như nhà kính để sản xuất lương thực. Game cũng giới thiệu một chế độ phiên, cho phép bạn điều khiển và quản lý thành phố của mình cả trên mặt đất và trên mặt trăng cùng một lúc. Các thành phố trong game sẽ lớn hơn năm lần so với những người tiền nhiệm của nó.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10(64bit versions)
Processor: Intel Core i5 750 @ 2.6 GHz or AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX460 or AMD Radeon HD5870 (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
Hard Drive: 35 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers

Recommended:

OS: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10 (64 bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or AMD FX 4100 @ 3.6
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD7970 or better (2048MB VRAM or more, with Shader Model 5.0)
Hard Drive: 35 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về