[DVD5] Liveshow Lệ Quyên – Tình khúc không tên Vũ Thành An (2015

Lượt xem: 1 848
GD Star Rating
loading...
Chương trình: Liveshow Lệ Quyên – Tình khúc không tên Vũ Thành An

Liveshow Lệ Quyên – Tình khúc không tên Vũ Thành An (2015)

Nội dung:

Lệ Quyên ‘lột xác’ trong liveshow Vũ Thành An
Lệ Quyên là nữ ca sĩ đầu tiên được cả đơn vị giữ bản quyền và gia đình nhạc sĩ Vũ Thành An tin cậy giao cho việc thể hiện những Bài không tên nổi tiếng của vị nhạc sĩ tài hoa này khi chúng được chính thức phổ biến lại trong nước. Tuy nhiên, trong liveshow Vũ Thành An – Tình khúc không tên diễn ra vào 28.8 tới đây, Lệ Quyên sẽ không đơn thuần là người hát đúng từng câu, từng chữ trong ca khúc.

Theo tiết lộ của BTC, sẽ có một Lệ Quyên hoàn toàn khác từ cách hát đến cách trình diễn, thậm chí đến trang phục biểu diễn của cô cũng trở nên khác lạ so với trước đây. Trước nay, khán giả vốn đã quen với cách hát khỏe khoắn nhưng có chút ủy mị của Lệ Quyên thì nay, nữ ca sĩ sẽ thể nghiệm một cách hát đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế hơn. Đây cũng là một thử thách không nhỏ với cô.

Lệ Quyên cho biết cô vừa hồi hộp vừa háo hức bởi sau một thời gian dài không được phổ biến thì liveshow Vũ Thành An – Tình khúc không tên là dịp hiếm hoi để khán giả được thưởng thức lại những tuyệt phẩm này. Nữ ca sĩ tiết lộ không chỉ có 10 Bài không tên, chương trình còn có nhiều ca khúc khác của nhạc sĩ Vũ Thành An.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về