[PC] Lightning Returns Final Fantasy XIII [RPG/JRPG/2015]

Lượt xem: 1 108
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Lightning Returns Final Fantasy XIII
Thể loại: RPG/JRPG
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 19.2 GB

Lightning Returns Final Fantasy XIII (2015)

Giới thiệu:

Trải qua hai phiên bản, Final Fantasy XIII đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó không thể không kể đến những phàn nàn của người chơi về lối chơi tuyến tính cùng hệ thống chiến đấu mới. Vừa qua, Square Enix đã phát hành tựa game thứ ba trong loạt game Final Fantasy XIII, với tên gọi Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Cốt truyện nối tiếp hai phần trước cùng nhiều thay đổi bất ngờ về lối chơi cũng như hệ thống chiến đấu, Lightning Returns: Final Fantasy XIII được hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi cũng như một cái kết tốt đẹp khép lại phiên bản game kéo dài ba tập này.

Dù có nhiều thay đổi đáng kể đặc biệt là ở phần gameplay những vài vấn đề còn tồn đọng trong game phần nào lại là “rào cản” ngăn bạn tận hưởng cái hay của trò chơi một cách trọn vẹn. Tất nhiên Lightning Returns: Final Fantasy XIII vẫn hoàn toàn là một tựa game đáng thử qua, đặc biệt nếu bạn là fan của Final Fantasy hay đang chờ đợi một cái kết đẹp cho trilogy Final Fantasy XIII. Có lẽ, nếu không có sức ép từ phía cộng đồng game thủ thì Square Enix cũng chẳng thèm… phát hành tựa game này trên PC, điều này có lẽ đến từ việc doanh thu từ 2 phiên bản trước không thực sự khá khẩm. Dẫu vậy, với những ai đã chơi qua series Final Fantas XIII thì đây vẫn là một tin đáng mừng.

Quay trở lại với Lightning Returns: Final Fantasy XIII thì đây là một tựa game JRPG có cách dẫn truyện khá lạ, và điểm đặc biệt nhất ở đây chính là lượng giờ chơi trong game sẽ bị giới hạn ở mức nhất định. Cụ thể, toàn bộ thời gian trong trò chơi sẽ chỉ được giới hạn trong 13 ngày (nếu bạn chơi mở khóa được thêm một số nhiệm vụ thì sẽ là 14 ngày), đồng hồ sẽ tự động được đếm ngược trong suốt cuộc hành trình của người chơi.

Đây có thể xem là một trải nghiệm cực kì thú vị đối với game thủ, khi mà người chơi sẽ được “chạy đua với thời gian”. Ngoài ra, tùy theo các mốc thời gian trong ngày mà người chơi sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhất định, cũng như chủng loại quái vật xuất hiện. Về cơ chế chiến đấu, Lightning Returns: Final Fantasy XIII giới thiệu đến người chơi hệ thống chiến đấu hành động kết hợp turn-base, khi mà mỗi hành động của nhân vật đều sẽ tiêu tốn một lượng thể lực nhất định (Action Time Bar), và khi hết thanh thể lực này, người chơi sẽ phải đợi một khoảng thời gian hồi nhất định.

Yêu cầu về phần cứng:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel hoặc AMD lõi kép 2GHz
RAM: 1,5GB
Card đồ họa: GeForce 8800GT hoặc Radeon HD4770 với 512MB VRAM
Ổ cứng: 22GB
Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc cao hơn

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 hoặc AMD Phenom II X4
RAM: 2GB
Card đồ họa: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD5770
Ổ cứng: 22GB
Hệ điều hành: Windows Vista/7/8

Additional Notes:

*Maximum supported frame rate: 60fps

*Graphic Options

*A game controller using Xinput is recomended for this game. (If using a DirectInput based controller, please use the driver side key configuration to adjust settings as required )

SCREENSHOTChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về