[HTV2LT] Thập Đại Kỳ Án
Shi Da Qi Yuan (2007)

GD Star Rating
loading...

Tên Gốc: Thập Đại Kỳ Án – 十大奇冤
Thời Lượng : 34 Tập
Năm SX: 2008
Đạo Diễn: Vương Tinh
Sản Xuất: Điện ảnh Truyền Hình Giang Tô
Diễn Viên:
Trương Vệ Kiện —- Lưu Phúc Tinh / Lưu Thiêm Tước
Hoàng Chí Trung —- Lí Hạc Linh “Kim Hồ Tử ”
Vương Tinh —- Lạt Tiêu
Văn Tụng Nhàn —- Tố Cầm
Thích Hành Vũ —- Hiên Viên Thất Sát
Lã Nhất —- Nghê Thường
Tôn Phong Nham —- Hoàng Đế
Trịnh Hiểu Đông —- Từ Lai Phong
Lí Đan Dực —- Ngân Châu
Mạnh Dao —- Linh Chi Công Chủ
Bành Kính Từ —- Dương Ngạo
Ngô Khánh Triết —- Hồ Thiên Lộc
Trương Xuân Trọng —- Lệnh Hồ Sư
Đặng Vệ —- Lệnh Hồ Phi
Hứa Tụng —- Bàng Ngộ Chi
Vương Lam —- Như Ý
Lương Mẫn Nghi —- Vân Nương
Lí Uyển Đồng —- Từ Tư
Lí Viễn —- Giang Bổ Đầu
Sử Khả —- Vạn Thất Thất

Thập Đại Kỳ Án (2007)

Nội dung:

Ngự y Lý Hạc Lãnh bị vu cho tội giết quý phi, bị giam cầm , phán cho tội tử, và nhờ sắp đặt của người khác mà trong lúc hành hình đã tráo đổi thân phận với 1 tên tử tù, và trốn thoát đến 1 huyện mai danh lấy tên là kim đại phu. Đồng thời vị quan Lưu Thiên Tước cũng được điều đến nhậm chức ở đó. Hai người đệ tử của Kim Đại Phu …. đến nhờ Lưu Thiên Tước giải oan cho chị mình dính liếu trong vụ mười mấy người nhà họ Phương bị giết.

Đây là 1 vụ án oan, thật ra là do Lệnh Hồ Phi giết, nhưng cô con dâu của nhà họ Phương trốn khỏi cảnh thảm sát và bị phán tội tử hình oan, quan huyện tiền nhiệm đã thông đồng với cha của Lệnh Hồ Phi hãm hại cho cô con dâu ấy. Lưu Thiên Tước lúc tới nhận chức có gởi 1 bức thư cho kim đại phu hẹn gặp ở quán trọ, thì bị bên nhà họ Lệnh Hồ mai phục giết hại, nhưng người giết Lưu Thiên Tước lại là 1 người bí mật.

Lưu Phúc Tinh vốn là em họ của Lưu Thiên Tước, nhưng mê cờ bạc, bị bắt thành hôn với 1 cô mập (gia đình cô này rất hung bạo ). Cuối cùng Lưu Phúc Tinh trốn thoát và khi trở về nhà thì anh họ đã đi nhậm chức ở Tri Châu, nên đuổi theo. Tình cờ gặp được Lưu Thiên Tước giữa đường. Trước lúc chết Lưu Thiên Tước có chăn trối với Lưu Phúc Tinh: kêu LPT lấy con dấu và lá thư được giấu dưới đá và trả thù cho anh,giải oan cho nhà họ Phương, và chăm sóc Tố Cầm (là vị hôn thê của Lưu Thiên Tước),….

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về