[PC] Borderlands The Pre Sequel [Full ISO l Action l 2014]

Lượt xem: 358
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Borderlands The Pre Sequel
Thể loại: Action
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 11 GB

Borderlands The Pre Sequel (2015)

Giới thiệu:

Borderlands: The Pre Sequel – phiên bản mới nhất trong series đưa người chơi đến với Mặt Trăng của hành tinh Pandora, nơi họ vào vai nhân vật phản diện chính trong phần 2, Handsome Jack mới đây đã công bố ngày phát hành chính thức vào 17/10 năm nay dành cho các hệ máy PS3, Xbox 360, PC, bên cạnh đó là một đoạn trailer mới. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây.

Borderlands: The Pre Sequel kể về quá trình Handsome Jack từ vai trò cảnh sát trưởng biến đổi trở thành tay độc tài ác ôn mà người chơi đã gặp gỡ trong Borderlands 2. Gameplay của trò chơi cũng có vài thay đổi đáng chú ý, đầu tiên là môi trường trên Mặt Trăng sẽ buộc bạn liên tục phải thu thập các bình dưỡng khí để sống sót, đồng thời trọng lực thấp khiến nhân vật có thể nhảy cao hơn bình thường.

Bên cạnh hệ thống vũ khí vốn đã rất đa dạng ở phiên bản cũ, Borderlands: The Pre Sequel còn bổ sung thêm 2 thuộc tính mới là Cryo – gây đóng băng kẻ địch, khiến chúng không thể di chuyển và còn dễ dàng bị “đập tan” bởi các đòn cận chiến sau đó và Laser – cái tên đã nói lên ngay công dụng của nó.

Ngoài ra trong Borderlands: The Pre Sequel, người chơi còn có cơ hội điều khiển chú người máy ngộ nghĩnh Claptrap, điều chưa có ở các phiên bản trước. Game vẫn sẽ hỗ trợ co-op 4 người chơi với các lớp nhân vật có sẵn bao gồm: Gladiator với khả năng tạo ra lá chắn hấp thụ sát thương. Enforcer với hai đồng đội robot luôn sát cánh bên cạnh trợ giúp. Lawbringer – người tình của Handsome Jack.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

OS: Windows XP SP3
Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8500 / ATI Radeon HD 2600
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 13 GB available space
Sound Card: DirectX 9 Compliant
Additional Notes: Other Requirements & Supports: Initial installation requires one time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, directX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only). Windows Imaging Component (Windows XP 64-Bit only)

Recommended:

OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7/Win 8
Processor: 2.3 GHz Quad Core processor
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
DirectX: Version 10
Hard Drive: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0 c Compliant

———————————————————-
1. Unrar.
2. Burn or mount the image.
3. Install the game.
4. Copy over the cracked content from the /thuốc directory to
your game install directory.
5. Play the game.
6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!​

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về