Nghịch Lý Điều Tra
Talvar (2015)

Lượt xem: 511
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Meghna Gulzar
Thể loại: Drama, Mystery, Thriller
Diễn viên: Irrfan Khan, Konkona Sen Sharma, Neeraj Kabi
Kịch bản: Vishal Bhardwaj
Năm sản xuất: 2015
Thời gian: 132 min
Đánh giá: 8.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: India
Ngôn ngữ: Hindi | English

Talvar (2015)

Nội dung:

Shruti Tandon một bé gái bị chết tại tại nhà riêng ở Sameer Vihar Noida, Dhaniram thanh tra cảnh sát đia phương không đủ năng lực tìm được chứng cứ của vụ án mạng. Vụ án được bàn giao cho một cục điều tra tr.ung ương (CBI) và nhóm điều tra (CBI) do Arun Kumar đứng đầu đã xác định được các nghi can dựa trên các cuộc điều tra, xét nghiệm của ông, tuy nhiên các nghi can đều có chứng cứ ngoại phạm và được thả tự do.

Vụ án đì vào bế tắc và cũng là lúc Arun Kumar kết thúc nhiệm kỳ của mình tại CBI, vụ việc được chuyển giao cho một đội CBI mới. Đội trưởng điều tra đội CBI mới là Kaul tin rằng chính cha mẹ của bé Shruti là thủ phạm đã giết chết bé, nhưng cấp trên không đồng ý với kết luận điều tra này vì bắng chứng không rõ ràng.

Trong những nổ lực cuối cùng, CDI nộp một báo cáo tại tòa án Ghaziabad, với nghi vấn Rajesh và Nupur cha mẹ của nạn nhân là nghi phạm chính, nhưng lại không đủ chứng cứ để khởi tố. Nupur nộp đơn yêu cầu kháng nghị phản đối báo cáo của CDI, nhưng tòa án có cách làm việc của tòa và tuyên bố Rajesh và Nupur là kẻ giết người và nạn nhân không chỉ có bé Shruti mà có thêm một nạn nhân thứ hai…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về