[PC] Titanfall [Action | 2015 ]

Lượt xem: 1 304
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Titanfall
Thể loại: Action
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 20 GB

Titanfall (2015)

Giới thiệu:

Respawn Entertainment, một studio được sáng lập bởi cha đẻ của dòng game Call of Duty lừng lẫy đã giới thiệu tới game thủ một quả bom tấn FPS cực khủng mang tên Titan Fall tại hội chợ E3 vừa qua. Titan Fall lần đầu xuất hiện tại E3 2013 vừa qua và ngay lập tức chiếm được cảm tình từ đại đa số game thủ. Không những thế, Titan Fall còn làm lu mờ dần vị trí của Call of Duty trong lòng mọi người. Chẳng có gì ngạc nhiên khi người tạo ra Titan Fall lại chính là cha đẻ của Call of Duty.

Nếu đã chơi Modern Warfare 2 thì mọi người đều sẽ hiểu, Respawn hay những người sáng lập ra studio này, chính là những người đã đem lại doanh thu khổng lồ cho Activision từ Modern Warfare 2. Chính vì vậy mà EA đã không bỏ lỡ cơ hội khi trở thành nhà hỗ trợ tài chính cho Respawn thực hiện dự án game FPS này. Vẫn là một game theo thể loại FPS, hẳn game thủ đều đã quá quen thuộc đối với thể loại này. Thế nhưng tại hội chợ E3 2013 vừa qua, Titan Fall đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực. Không chỉ làm lu mờ Call of Duty mà đến Battlefield – được coi là có chế độ Multiplayer hay nhất hiện nay cũng bị lung lay.

Hơn thế nữa, sau E3, Titan Fall trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều trang tin game, là chủ đề nóng dành cho các game thủ nói chung và các game thủ đam mê FPS nói riêng. Trong chưa đến 1 tuần, Google đã cho ra đến 15.800.000 kết quả tìm kiếm Titan Fall chỉ trong 0,3s. Điều gì khiến Titan Fall có được sự quan tâm đặc biệt đến như vậy, hãy cùng theo dõi đoạn gameplay đầy kịch tính dưới đây trong khi chờ thêm những thông tin tiếp theo từ Titan Fall. Đoạn gameplay là demo của chế độ Multiplayer nhưng lại khiến rất nhiều người lầm tưởng đó là chế độ Singleplayer.

Yêu cầu về phần cứng:

Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)
CPU: AMD Athlon X2 2.8 GHz hoặc Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
RAM: 4GB
VGA: Tối thiểu 512 MB RAM như Radeon HD 4770 hoặc GeForce 8800GT

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về