Nhật Ký Tình Yêu
Teachers Diary (2014)

Lượt xem: 385
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Nithiwat Tharathorn
Thể loại: Drama
Diễn viên: Laila Boonyasak, Sukrit Wisetkaew, Sukollawat Kanaros
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 95 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Thailand
Ngôn ngữ: Thai

Teachers Diary (2014)

Nội dung:

Phim Nhật ký tình yêu là câu chuyện kể về Song (Bie – Sukrit Wisetkaew) là vận động viên đô vật hết thời và phải nhận làm giáo viên tại một trường tiểu học ở vùng quê xa xôi hẻo lánh. Tại đây, Song phải làm bạn với nỗi cô đơn của cuộc sống tách biệt với thế giới hiện đại bên ngoài. Để giải khuây, anh vùi đầu vào cuốn nhật ký mà Ann (Ploy Cherman), một giáo viên cũ vừa chuyển đi không lâu, để quên lại.

Một năm sau đó, Ann trở lại trường còn Song thì được chuyển đi nơi khác. Ann bất ngờ khi tìm thấy cuốn nhật kí thất lạc đã lâu của mình với những dòng ghi chú của Song trong đó. Song đã nối tiếp những điều Ann viết còn dang dở bằng những dòng cảm xúc, tình cảm chân thành nhất về cuộc sống của anh nơi đây.

Thủ vai Song là Bie, một trong những ca sĩ được hâm mộ nhất hiện nay ở Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Star của Thái Lan vào năm 2006. Trong khi đó, thủ vai Ann là Ploy, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất của Thái. Điều đặc biệt là hai người chưa bao giờ làm việc chung với nhau, điều này gần như trùng khớp với nội dung phim: hai nhân vật tuy chưa bao giờ gặp nhau nhưng lại có những suy nghĩ dành cho nhau. Mời các bạn đón xem phim nhé..

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về