[USLT] Tần Thủy Hoàng
The Rise of the Great Wall (1986)

Lượt xem: 1 169
[USLT] Tần Thủy Hoàng
The Rise of the Great Wall (1986)
, 3.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Diễn viên: Lưu Vinh vai Doanh Chính/Tần Thủy Hoàng
Lưu Tùng Nhân vai Kinh Kha
Mễ Tuyết vai Tuyết Doanh
Phùng Bửu Bửu vai Mạnh Khương Nữ
Mạch Thúy Nhàn vai Công Chúa Nước Hàn
Vương Vỹ vai Lã Bất Di
Yêu thích
Thể loại: Cổ trang, Lịch sử
Thời lượng: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 1986

Tần Thủy Hoàng (1986)

Nội dung:

Doanh Chính lớn lên tại Yến quốc, có mối tình bằng hữu sâu sắc với Thái tử Đan của Yến quốc. Doanh Chính theo cha mẹ về lại Tần quốc, được lập làm Thái tử. Công chúa của Hàn quốc bị giữ làm con tin ở Tần quốc, được Doanh Chính một lòng yêu thương, nhưng công chúa chỉ chung tình với Thái tử Đan.

Tần quốc dần dần lớn mạnh, sau khi đăng cơ, Doanh Chính miệt mài việc nước, mang trong lòng dã tâm to lớn là tiêu diệt sáu nước còn lại, thống nhất thiên hạ. Để hoàn thành cơ nghiệp, Doanh Chính không cách nào có thể giữ được mối tình bằng hữu với Thái tử Đan.

Hiệp khách Kinh Kha quyết định kích Tần, qua sông Dịch Thủy đến Tần. Trên đường sang Tần, Kinh Kha gặp gỡ Tuyết Oanh. Hai người yêu thương nhau sau đậm. Kinh Kha biết rõ con đường của mình là một đi không trở lại, nên quyết lòng rời bỏ Tuyết Oanh mà đi. Kích Tần thất bại, Kinh Kha tự vẫn, được Tần Thủy Hoàng tôn trọng, thiên cổ lưu danh.

Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc, trọng dụng Hàn Phi, lấy đạo pháp gia trị nước, thống nhất hệ thống đo lường và văn tự, thiêu hủy sách Nho, xây dựng vạn lý trường thành.

Mạnh Khương Nữ thiên lý tìm chồng, xúc động được Tần vương.

Tần vương cười ngạo thiên hạ, nhưng trong lòng cô độc vô cùng, sự nghiệp thiên thu vạn đại trong mộng tượng chỉ đến đời thứ hai là tiêu vong.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về