K-Lite Codec Pack: Xem phim mọi định dạng

Lượt xem: 682
GD Star Rating
loading...

Phần mềm: K-Lite Codec Pack: Xem phim mọi định dạng

K-Lite Codec Pack: Xem phim mọi định dạng

Nội dung:

K-Lite Mega Codec Pack là phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm xem phim, nghe nhạc mọi định dạng. Mặc dù hiện nay xu hướng xem phim online giờ khá phổ biến, đủ chất lượng bình thường cho tới HD thì lựa chọn tải phim HD rồi xem trên máy tính vẫn được tỉ lệ lớn người dùng quan tâm. Một điều khác là bạn xem bất cứ lúc nào muốn, không cần kết nối mạng Internet, thưởng thức thế giới giải trí ngay bên cạnh máy tính PC, Laptop của mình.

K-Lite Codec Pack có 4 phiên bản tất cả, bao gồm: Basic, Standard, Full và Mega. Thay vì sử dụng bản ít chức năng thì bạn nên dùng bản Mega vì nó bao gồm toàn bộ những gì mà 3 bản kia có, cộng thêm một vài tính năng nâng cao khá hữu ích.

Đi kèm với gói Codec thì sau khi cài xong bạn sẽ có thêm phần mềm xem phim Media Player Classic Home Cinema. So với các chương trình mới và hiện đại, nhiều công cụ như hiện nay thì mình thấy dùng cái cũ quả là tuyệt vời, ngốn ít tài nguyên hệ thống, phù hợp với mọi hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của K-Lite Codec Pack:

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video, Audio bao gồm: AVI, MKV, MP4, FLV, MPEG, MOV, TS, M2TS, WMV, RM, RMVB, OGM, WebM, MP3, FLAC, M4A, AAC, OGG, 3GP, AMR, APE, MKA, Opus, Wavpack, Musepack và nhiều hơn thế. Nó còn cho phép bạn xem Video từ đĩa DVD, Blu-ray chất lượng cao.
Hiển thị phụ đề, tương thích phần cứng, hiển thị ảnh thu nhỏ khi duyệt file.
Tích hợp thêm phần mềm Media Player Classic Home Cinema, xem video, nghe nhạc bất cứ kiểu đuôi nào.
Tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, dung lượng nhẹ.
Bộ mã codec hỗ trợ cho việc chỉnh sửa, encode video.
Và còn nhiều chức năng khác bạn có thể tham khảo trên trang chủ phần mềm.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về