[PC] Fallout 4-CODEX [Action/2015]

Lượt xem: 1 024
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Fallout 4
Thể loại: Action
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 25 GB

Fallout 4 (2015)

Giới thiệu:

Cốt truyện của Fallout 4 xem ra sẽ xoay quanh “The Institute” – tổ chức có được đề cập đến ở các phiên bản Fallout trước. Thực chất The Institute chính là hình ảnh của viện công nghệ nổi tiếng MIT ở Massachusetts, Mỹ trong tương lai giả tưởng của Fallout, bởi đây là nơi chế tạo ra những con robot cực kì hiện đại (Fallout gọi bằng cái tên Synth) đến mức gần như không thể phân biệt chúng với người bình thường.

Trailer của Fallout 4 cho thấy đa phần những người còn sống sót đều rất kì thị dạng người máy Synth, đồng thời lo sợ rằng The Institute sẽ thông qua chúng để thống trị Washington. Như một nhân vật trong trailer nói: “Kẻ thù lớn nhất của nhân loại là chính nó” – gợi ý rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu như con người biến mất và nhường chỗ cho các Synth.

Tỉnh dậy từ hầm trú ẩn Vault 111, nhân vật chính của chúng ta sẽ lên đường đi tìm nguồn gốc của The Institute – hiện đang nằm an toàn đâu đó dưới lòng đất. Ngoài những gợi ý qua các câu thoại trong trailer trên, Bethesda từ chối tiết lộ thêm bất kì thông tin nào và nói rằng họ muốn: “Để người chơi tự mình khám phá càng nhiều càng tốt. ”

Một điểm đáng chú ý khác trong trailer mới của Fallout 4, đó là hầu hết các pha hành động đều được thực hiện dưới góc nhìn người thứ nhất truyền thống thay vì thông qua hệ thống ngắm bắn V.A.T.S quen thuộc. Xem chừng Bethesda đang muốn quảng cáo cho gameplay cải tiến của Fallout 4, nơi mà việc khai hỏa những khẩu súng ở vị trí ngang hông (hip fire) hay qua đầu ruồi không còn kém hiệu quả như trước nữa.

Theo các thông tin giới thiệu trước đây, người chơi còn có khả năng tự xây dựng, nâng cấp nơi ở của mình thông qua việc thu thập vật liệu từ chiến đấu. Khi phát triển lên một tầm nhất định, nơi trú ẩn của bạn sẽ thu hút những người bán hàng đến kinh doanh và từ đó cung cấp cho game thủ thêm những item hữu dụng. Ở một thời điểm có thể có nhiều căn cứ cùng tồn tại, và bạn có thể vận chuyển đồ đạc qua lại thông qua các chuyến xe hàng. Vấn đề nằm ở chỗ nơi ở sẽ không tránh khỏi bị quái vật lẫn lũ thảo khấu “hỏi thăm”, vì vậy việc xây dựng hệ thống phòng vệ cho các nơi ở cũng là vấn đề game thủ cần phải lưu tâm.

Yêu cầu về phần cứng:

Minimum:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent
Hard Drive: 30 GB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB or equivalent
Hard Drive: 30 GB available space

SCREENSHOT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về